Audi A5 Sportback mới đã về cảng Sài Gòn

Giống như mẫu xe tiền nhiệm, mẫu Sportback 5 cửa của Audi vừa ra mắt với một diện mạo hoàn toàn mới: sắc nét và rất thể thao. Dù chưa chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng chúng tôi tin chắc với động cơ 2.0 TFSI và hệ dẫn động Quattro được cải tiến, Audi A5 mới sẽ có công suất mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn hẳn so với phiên bản trước.

Lô Audi A5 Sportback phiên bản sản xuất giới hạn 26 chiếc phục vụ APEC tại Việt Nam vừa về cảng ở TP.HCM. PHhên bản toàn bộ màu đen (màu trắng là keo dán chống trầy khi vận chuyển)

Audi A5 Sportback mới nhìn bên hông với mâm 19 inch

Về ngoại thất, mẫu A5 Sportback mới trông lớn hơn phiên bản tiền nhiệm. Nội thất cũng có thêm nhiều cải tiến đáng kể. Lô xe A5 Sportback mới đầu tiên vừa xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện APEC 2017 với phiên bản giới hạn dành có ngoại thất màu đen và trang bị mâm 19 inch.

Mẫu A5 phiên bản giới hạn sản xuất cho sự kiện APEC 2017 cũng được trang bị màn hình hiển thị trên kính lái, hệ thống treo với giảm xóc thích ứng, cảnh báo chống trộm và đèn khoang hành lý. Được biết, AUDI AG chỉ sản xuất duy nhất 26 chiếc Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn dành cho sự kiện APEC tại Việt Nam. Audi Việt Nam dự kiến sẽ ra mắt chính thức Audi A5 trong tháng 5 này. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm những hình ảnh đầu tiên của chiếc Audi A5 Sportback mới:

Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn sau khi rời cảng và về showroom

Khoang lái và nội thất bên trong của Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn

Vô lăng 3 chấu mạnh mẽ và sang trọng

Cụm đồng hồ đa chức năng trên Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm