Ba cán bộ xã “ém” tiền tết phải công khai xin lỗi dân

Đó là các ông Phạm Đình Dần - Bí thư Đảng ủy xã, Đinh Văn Loan - Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã và ông Dương Hồng Hà - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã.

Trước đó, MTTQ VN tỉnh Quảng Ngãi đã xét chọn 220 hộ nghèo ở xã Sơn Thành để cấp phát tiền quà tết là 300.000 đồng/suất. Trong đó, giá trị quà tết là 200.000 đồng còn lại là 100.000 đồng tiền mặt. Tuy nhiên, ba ông Dần, Loan, Hà chỉ phát quà, còn tiền giữ lại và lấy cớ mượn chi cho công việc gia đình.

Sau buổi gặp mặt xin lỗi trên, các ngành chức năng huyện Sơn Hà đã kiểm tra lại số tiền còn trong két sắt, cấp phát ngay tại chỗ cho các hộ dân chưa nhận được tiền. UBND huyện đang chỉ đạo tiếp tục làm rõ sai phạm, đồng thời thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý nghiêm vụ việc trên.

LUẬN NGỮ

Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.
Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .