Bà Đinh Lan tố 2 chủ kênh youtube liên quan bà Nguyễn Phương Hằng

(PLO)- Bà Đinh Lan đã tố cáo, đề nghị Công an quận Gò Vấp, TP.HCM khởi tố hai chủ kênh Youtube vì đã vu khống, làm nhục và đe dọa giết mình.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 12-4, trao đổi với PLO bà Đinh Thị Lan (hay còn gọi là Đinh Lan, 46 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết vừa được Công an quận Gò Vấp mời làm việc để cung cấp một số thông tin liên quan đến việc bà tố cáo Võ Minh Điền, chủ kênh “Điền Võ Vlog” và Nguyễn Việt Anh, chủ kênh “Chuyện Đời Thường” vì đã vu khống, làm nhục và đe dọa giết mình.

Tại cơ quan điều tra, bà Lan đã cung cấp các văn bản, nội dung liên quan đến nội dung tố cáo gồm cả văn bản và USB chứa các nội dung như nói ở trên.

Theo bà Lan, ngày 8-6-2021 bà có lên mạng và nói về một số nội dung liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng. “Bà Hằng đã vu khống tôi là chủ mưu trong vụ chỉ đạo cho Mai Xuân Cường bắt cóc con trai 10 tuổi của bà ta” – bà Lan nói.

Theo bà Lan, bà Hằng còn lên mạng làm nhục mình với nhiều từ ngữ tục tĩu.

Từ các nội dung do bà Phương Hằng phát tán trên mạng, các Youtuber ủng hộ đã vu khống, làm nhục bà Lan.

Bà Lan cho rằng chủ các kênh “Chuyện Đời Thường” và “Điền Võ Vlog” đã vu khống bà lừa đảo, ăn cắp. “Thậm chí chủ kênh Điền Võ còn công khai treo giải thưởng cho năm người đánh tôi” – bà Lan nói và cho biết đã tố cáo những nội dung trên đến Công an quận Gò Vấp.

Bà Lan yêu cầu Công an quận Gò Vấp khởi tố vụ án, khởi tố bị can với chủ hai kênh Youtube trên theo quy định.

Công an quận Gò Vấp đã tiếp nhận tố cáo và đang xác minh, làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm