Công an làm việc nhiều người vụ bé gái 7 tuổi ở Củ Chi tử vong

(PLO)- Bé gái được người thân đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương, phía bệnh viện nghi ngờ bé bị bạo hành nên báo công an.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 11-4, một nguồn tin xác nhận, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) tiến hành giám định để xác định nguyên nhân tử vong của bé NNTA (SN 2015, tạm trú ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi).

Bé TA được xác định sống cùng mẹ, hai dì ruột và người em tại căn nhà trên địa bàn ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Ảnh: HT

Bé TA được xác định sống cùng mẹ, hai dì ruột và người em tại căn nhà trên địa bàn ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Ảnh: HT

Theo người này, trong ngày công an đã mời làm việc, lấy lời khai với mẹ của bé là bà NTAN (SN 1979) cùng hai dì ruột là bà NTN (SN 1970) và bà NTG (SN 1960, cùng quê Bạc Liêu, tạm trú huyện Củ Chi) để làm rõ nguyên nhân.

Bé A được xác định sống cùng mẹ, hai dì ruột và người em sáu tuổi tại ngôi nhà ở Ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.

Vào sáng cùng ngày, bé TA được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Qua kiểm tra, bệnh viện phát hiện bé có nhiều vết thương trên người, nghi vấn bị bạo hành nên báo Công an huyện Củ Chi.

Công an huyện Củ Chi sau đó phối hợp với Công an xã Tân Thông Hội, Phòng PC02 mời làm việc những người liên quan, xác minh thông tin tại bệnh viện để phục vụ điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm