Ba mẹ con cô giáo buộc chặt lấy nhau chết dưới lòng hồ

 
Khu vực hồ Phú Ninh, nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Tại hiện trường, cơ quan công an xác định nạn nhân chết dưới lòng hồ Phú Ninh tại khu vực giáp ranh hai xã Tam Lãnh và Tam Dân (huyện Phú Ninh).

Qua khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm pháp y cho thấy, cả ba mẹ con cô giáo Diệu chết trong tư thế cột chặt vào nhau dưới lòng hồ.

Nguyên nhân cái chết của ba mẹ con cô giáo Diệu chưa được làm rõ. Được biết, hai con nhỏ của cô giáo Diệu là Mai Thị Thảo My (4 tuổi) và Mai Gia Huy (2 tuổi).

Trước đó, chiều tối ngày 24-3, ba mẹ con cô giáo Diệu đã bỏ nhà đi và đến sáng 25-3 thì người dân và lực lượng chức năng tìm thấy ba mẹ con cô giáo Diệu đã chết trong lòng hồ với tư thế ba mẹ con buộc chặt lấy nhau. 

 Hiện cơ quan Công an Quảng Nam đang làm rõ sự việc.

LÊ PHI

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

(PLO)- Không chỉ nhiệt tình tham gia hiến máu vì cộng đồng, vợ chồng bà Dung còn là tấm gương về vượt khó, nuôi dạy con thành tài.

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

(PLO)- Nhận trẻ bị bỏ rơi làm con nuôi nhưng người nhận nuôi gặp nhiều khó khăn khi làm giấy khai sinh cho con để nhập học.

Bác sĩ Phòng khám vệ tinh Vĩnh Lộc B phối hợp với nhân viên y tế của Trạm y tế Vĩnh Lộc B xử lý vết thương cho một bệnh nhi. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa vệ tinh, cánh tay nối dài của BV

(PLO)- Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các phòng khám đa khoa vệ tinh trên địa bàn cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng tốt và gần nơi ở nhất.