Ba mẹ con cô giáo buộc chặt lấy nhau chết dưới lòng hồ

Ba mẹ con cô giáo buộc chặt lấy nhau chết dưới lòng hồ ảnh 1
 
Khu vực hồ Phú Ninh, nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Tại hiện trường, cơ quan công an xác định nạn nhân chết dưới lòng hồ Phú Ninh tại khu vực giáp ranh hai xã Tam Lãnh và Tam Dân (huyện Phú Ninh).

Qua khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm pháp y cho thấy, cả ba mẹ con cô giáo Diệu chết trong tư thế cột chặt vào nhau dưới lòng hồ.

Nguyên nhân cái chết của ba mẹ con cô giáo Diệu chưa được làm rõ. Được biết, hai con nhỏ của cô giáo Diệu là Mai Thị Thảo My (4 tuổi) và Mai Gia Huy (2 tuổi).

Trước đó, chiều tối ngày 24-3, ba mẹ con cô giáo Diệu đã bỏ nhà đi và đến sáng 25-3 thì người dân và lực lượng chức năng tìm thấy ba mẹ con cô giáo Diệu đã chết trong lòng hồ với tư thế ba mẹ con buộc chặt lấy nhau. 

 Hiện cơ quan Công an Quảng Nam đang làm rõ sự việc.

LÊ PHI

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.
Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

(PLO)-  "Ngay lúc này, người con Phật càng phát huy hơn nữa truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc” - Trưởng lão hòa thượng Thích Trí Quảng nhắn gửi thông điệp Phật đản Phật lịch 2566.