Bạc Liêu họp mặt báo chí mừng xuân 2023

(PLO)- Có gần trăm nhà báo là lãnh đạo các văn phòng đại diện và phóng viên thường trú về dự họp mặt báo chí do Bí thư Tỉnh uỷ Bạc Liêu chủ trì.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 14-1, tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức họp mặt báo chí mừng xuân 2023. Đây là hoạt động thường niên tại tỉnh Bạc Liêu, nhằm gắn kết ngày càng chặt chẽ hơn với báo chí trong sự nghiệp phát triển chung.

Bí thư tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng tặng bằng khen cho các nhà báo. Ảnh: TRẦN VŨ
Bí thư tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng tặng bằng khen cho các nhà báo. Ảnh: TRẦN VŨ

Ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Phạm Văn Thiều, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu đều có mặt tại buổi họp mặt.

Chia sẻ với các nhà báo, ông Phạm Văn Thiều báo tin vui, năm 2022, Bạc Liêu đạt tăng trưởng 9,6%, đứng thứ 4 trong 13 tỉnh khu vực ĐBSCL.

Tỉnh này cũng đã vượt qua mọi khó khăn do ảnh hưởng của đại diện COVID-19, hoàn thành đạt và vượt 15/20 chỉ tiêu kế hoạch năm 2022.

  1. Bạc Liêu họp mặt báo chí mừng xuân 2023 ảnh 2

Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu, ông Phạm Văn Thiều chia sẻ tin vui về phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà với các nhà báo.

Trong năm 2022, Bạc Liêu đã tổ chức thành công hàng loạt sự kiện lớn quảng bá hình ảnh Bạc Liêu, quảng bá tiềm năng kêu gọi thu hút đầu tư.

Đặc biệt là chuỗi sự kiện Ngày hội Văn hóa Du lịch, Lễ hội Dạ cổ Hoài lang và Hội nghị Xúc tiến đầu tư, đã tạo được ấn tượng tốt với bạn bè trong nước và quốc tế.

Ông Phạm Văn Thiều nhận định "Có được những thành quả nêu trên, ngoài sự hỗ trợ của Trung ương, sự chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, sự nỗ lực của các cấp, các ngành, sự thống nhất hành động, nhận thức trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, Tôi muốn nhấn mạnh là không thể thiếu sự góp phần quan trọng của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy - UBND tỉnh, Tôi xin ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp hết sức quan trọng và quý báu của các đồng chí phóng viên, các cơ quan báo chí".

Các nhà báo là lãnh đạo các văn phòng của nhiều tờ báo cũng đã có nhiều ý kiến cảm ơn tỉnh Bạc Liêu đã luôn luôn hỗ trợ các phóng viên thường trú hoàn thành nhiệm vụ. Với việc tổ chức họp báo định kỳ nghiêm túc thường xuyên, Bạc Liêu đã chủ động cung cấp thông tin để báo chí có đủ thông tin viết tin bài khách quan, kịp thời.

Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: TRẦN VŨ

Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: TRẦN VŨ

Tại buổi họp mặt, nhiều phóng viên thường trú đã được Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong tuyên truyền phục vụ cho sự phát triển của tỉnh năm 2022, trong đó có phóng viên Trần Vũ của báo Pháp luật TP.HCM.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm