Sở Tư pháp Bạc Liêu nhận cờ thi đua của Chính phủ

(PLO)- Trong công tác chuyển đổi số, tỉnh Bạc Liêu đã đạt thành tích số hóa 100% sổ hộ tịch.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 12-1, ông Phan Thanh Duy, Phó chủ tịch tỉnh Bạc Liêu thừa ủy quyền của Chính phủ trao tặng cờ thi đua của Chính phủ cho Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu.

Sở tư pháp Bạc Liêu nhận cờ thi đua của Chính phủ. Ảnh: CTV

Sở tư pháp Bạc Liêu nhận cờ thi đua của Chính phủ. Ảnh: CTV

Năm qua, Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong công tác. Có 154 nhiệm vụ đã hoàn thành, hoàn thành vượt kế hoạch với nhiều mặt công tác có thành tích vượt trội.

Đặc biệt, với công tác chuyển đổi số, tỉnh Bạc Liêu đã số hóa sổ hộ tịch 100%. Công tác hòa giải cơ sở giúp giảm lớn số lượng yêu cầu khiếu nại, khiếu kiện cho ngành tòa án và UBND các cấp. Công tác quản lý nhà nước về bổ trợ tư pháp, trợ giúp pháp lý... là những điểm mạnh của Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu.

Ngoài nhận cờ thi đua của Chính phủ, Sở Tư pháp Bạc Liêu còn được Bộ trưởng Bộ Tư pháp tặng Bằng khen cho bốn tập thể và một cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022; tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho 11 cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành tư pháp. Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen cho chín tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

VKSND quận 8 có tân viện trưởng

VKSND quận 8 có tân viện trưởng

(PLO)- Bà Lê Thị Đông - tân Viện trưởng VKSND quận 8, trước đó bằng năng lực, chuyên môn đã cùng phòng 3 - VKSND TP.HCM hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ qua  nhiều năm...