Bác sĩ phẫu thuật tiêu hóa quảng cáo điều trị xuất tinh sớm?

Ngày 8-9, tài khoản Facebook “PGS-TS Nguyễn Hữu Huy – Bản Lĩnh Phái Mạnh” xuất hiện trên mạng xã hội" với nội dung quảng cáo điều trị xuất tinh sớm:

“Tôi xin tự giới thiệu PGS-TS Nguyễn Hữu Huy, chuyên khoa Nam học-Tiết niệu-Trung tâm Nam học. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi đã chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp rối loạn chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, không đủ cương cứng, không tự chủ được…

Tôi chuyên nhận điều trị dứt điểm cho các anh, chồng trên 30 tuổi, khỏi ngay tại nhà, 1 lần là khỏe hẳn. Là 1 người ít nói làm nhiều, ai muốn chấm dứt tình trạng này thì để lại số điện thoại, tôi sẽ giúp bằng cái tâm”.

Facebook giả mạo đăng hình và quảng cáo ThS-BS Nguyễn Quang Huy điều trị xuất tinh sớm. Ảnh: TRẦN NGỌC 

Chưa hết, hình ảnh PGS-TS Nguyễn Hữu Huy cười tươi cũng được đăng tải kèm tấm bảng đặt trước mắt có dòng chữ “Kể cả 1 phút đã ra, tôi chữa 1 lần cả đời không lo xuất sớm”.

Sau khi tìm hiểu, PV được biết PGS-TS Nguyễn Hữu Huy trong hình chính là ThS-BS Nguyễn Quang Huy, Trưởng khoa Ngoại tổng quát Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM.

“Tôi chuyên ngành phẫu thuật tiêu hóa, gan, mật… đâu biết điều trị những chuyện khó nói của nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Tôi lại bị mạo danh nữa rồi” – ThS-BS Huy nói.

Cách đây vài ngày, ThS-BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TP.HCM, cũng bị mạo danh tên tuổi để quảng cáo điều trị xuất tinh sớm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm