Bác tài... “cứng cựa”

Hằng tuần, ông Edwards đều lái xe đưa vợ từ nhà đến cửa hàng cách 15km để mua các nhu yếu phẩm cần thiết. Đôi khi ông cũng lái xe đi thăm bạn bè và người thân. Từ lúc bắt đầu chạy xe đến giờ, ông chỉ mới gây va chạm một lần và bị cảnh sát “hỏi thăm” thêm lần nữa vì lỗi quá tốc độ.

Bác tài... “cứng cựa” ảnh 1

Cách đây 3 năm, Edwards bị chấn thương hông trái và bác sĩ yêu cầu phải ngừng lái xe trong 6 tháng để điều trị nhưng ông vẫn phớt lờ. Theo luật pháp New Zealand, những người trên 80 tuổi bắt buộc phải thực hiện kiểm tra sức khỏe và thị lực 2 năm một lần mới được phép tiếp tục lái xe.

Hiện tại, kỷ lục Guiness về tài xế cao tuổi nhất thế giới thuộc về ông Fred Hale người Mỹ đã chạy xe vào lần sinh nhật thứ 108 của mình năm 1998.

(Theo Dân Việt)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.