Ban nhạc Andre Ngo Trio đại diện Việt Nam dự thi quốc tế

Để trở thành đại diện Việt Nam, ban nhạc đã vượt qua hơn 10.000 ban nhạc thi tuyển toàn cầu với 418.000 lượt bầu, chọn trực tuyến và 750 ban nhạc bước vào vòng thi biểu diễn trực tiếp tại hơn 70 địa điểm Hard Rock Café khắp thế giới.

Ban nhạc trẻ Andre Ngo Trio thành lập năm 2013 với ba thành viên là Andre Ngo (vocal và guitar), Red Pueblas (bass) và thành viên nữ duy nhất Thảo Trần (trống). Andre Ngo Trio được đánh giá cao với phong cách rock thời thượng nhưng dễ nghe và đầy sáng tạo.

Ban nhạc Andre Ngo Trio đại diện Việt Nam dự thi quốc tế ảnh 1

 
Ảnh: BTC cung cấp

Andre Ngo Trio sẽ thi đấu với hơn 70 đại diện quốc tế khác tại vòng thi quốc tế của Hard Rock Rising 2014 thông qua bình chọn trực tuyến tại trang Facebook của Hard Rock Café Việt Nam (địa chỉ http://on.fb.me/PgZ1dq) từ nay đến 4 giờ sáng 8-5. Sau bình chọn trực tuyến, 25 ban nhạc có số bình chọn cao nhất sẽ có mặt trình diễn tại Hard Rock Rising.

Hard Rock Rising là cuộc thi dành cho các ban nhạc trẻ lớn nhất thế giới hiện nay. Phần thưởng cho quán quân cuộc thi là một chuyến đi thăm nước Ý và cơ hội được cho là duy nhất trong đời khi được biểu diễn trực tiếp tại Đại nhạc hội âm nhạc Hard Rock (Hard Rock Live) tại Rome, Ý mùa hè này.

Q.TRANG