Bắn súng đoạt HCV, chờ Ánh Viên, Quý Phước làm dậy sóng đường đua xanh

Bắn súng đoạt HCV, chờ Ánh Viên, Quý Phước làm dậy sóng đường đua xanh ảnh 1

Thành tích bắn súng đồng đội

Tiếc cho đồng đội nữ bắn súng Việt Nam cũng ở nội dung này chỉ về hạng 4 với điểm số 1.112.

Bắn súng đoạt HCV, chờ Ánh Viên, Quý Phước làm dậy sóng đường đua xanh ảnh 2

Tay súng Hoàng Xuân Vinh

. Sáng nay, điền kinh Việt Nam đã đoạt thêm hai HCĐ ở nội dung marathon (42,195km) của nam và nữ. Thanh Hoàng đạt thành tích 2 giờ 37 phút 10 giây và Hoàng Thị Thanh có thông số 3 giờ 07 phút 14 giây.

. Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên trong sáng nay lại tiếp tục gây “bão” đường đua xanh khi về nhất vòng loại 200m hỗn hợp nữ với thành tích 2 phút 17 giây 74.Đây là nội dung sở trường của cô gái 19 tuổi người Cần Thơ và đứng trước cơ hội bảo vệ chiếc HLV đã từng giành tại SEA Games hai năm trước vào lúc 19 giờ đêm nay. Trước đó, Ánh Viên đứng đầu vòng loại 50m bướm nữ với thành tích 27 giây 95 và giành quyền bơi chung kết tranh chức vô địch.

. Hoàng Quý Phước sau khi phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 200m tự do cũng dễ dàng đứng đầu vòng loại lấy vé chung kết cự ly 100m tự do với thành tích 51 giây 19.

Bắn súng đoạt HCV, chờ Ánh Viên, Quý Phước làm dậy sóng đường đua xanh ảnh 3

Hoàng Quý Phước ăn mừng

. Tay cơ Nguyễn Thanh Bình vừa thắng cơ thủ Thái Lan 500/355 nội dung billiard Anh để vào tranh chức vô địch với một vận động viên Singapore. Trong khi đó, hai đồng đội Anh Tuấn và Hoàng Quân cũng thắng cặp cơ thủ của Myanmar nội dung 9 bi đôi nam để vào chung kết.

Bật mí thủ môn Ba Lan thua độ Messi 100 euro

Bật mí thủ môn Ba Lan thua độ Messi 100 euro

(PLO)- Người hùng của Ba Lan Wojciech Szczesny thừa nhận đã “đặt cược 100 euro với Lionel Messi” trước khi Argentina được hưởng quả phạt đền trong cuộc đụng độ ở lượt cuối vòng bảng World Cup rạng sáng 1-12.