Báo chí góp phần phản bác những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Báo chí đã kịp thời định hướng dư luận, có vai trò quan trọng trong đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.

Từ ngày 2 đến ngày 4-2, Hội nhà báo tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội báo Xuân 2023.

Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023 tại tỉnh Đắk Nông đã trưng bày hơn 260 ấn phẩm sách, báo, tạp chí của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Báo chí góp phần phản bác những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch ảnh 1

Bạn đọc xem ấn phẩm báo Pháp Luật TP.HCM và Báo Đắk Nông Xuân Quý Mão 2023. Ảnh: VŨ LONG

Trong các ngày diễn ra hội báo xuân, ngoài các gian trưng bày các ấn phẩm báo chí, độc giả cũng có thể quét mã QR tại bàn trưng bày triển lãm Báo Xuân điện tử Đắk Nông để có thể đọc báo online trên các thiết bị kết nối internet.

Báo chí góp phần phản bác những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch ảnh 2

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông xem các gian trưng bày các ấn phẩm báo chí. Ảnh: VŨ LONG

Ông Phan Quốc Ly Phó Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Đắk Nông, cho biết thời gian qua báo chí đã tuyên truyền sâu rộng những thành tựu đạt được trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, kết quả triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp, Đại hội XIII của Đảng.

Đồng thời, kịp thời định hướng dư luận, từ đó, phát huy truyền thống yêu nước của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh trong việc phát triển kinh tế, giữ gìn bản sắc văn hóa, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới.

Báo chí cũng góp phần vào công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, âm mưu “diễn biến hòa bình”, “bạo loạn lật đổ” và phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch…

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.