Báo nước ngoài đưa hình ảnh thủ môn VN hăm doạ trọng tài

Đó là hình ảnh thủ môn Phạm Trần Thanh Vũ của Cần Thơ sau khi cản phá thành công quả phạt 11m của đội CAND đã có hành động ăn mừng rất xấu là lao đến như sắp sửa hành hung trọng tài với thái độ hăm và khiêu khích trọng tài.

Trước đó thì trọng tài đã phạt thẻ vàng Thanh Vũ vì phạm lỗi vào bóng nguy hiểm với cầu thủ đối phương nhưng thủ môn này không những không nhận lỗi mà còn tỏ thái độ gay gắt khi cho rằng trọng tài xử ép đội bóng của mình. 

Báo nước ngoài đưa hình ảnh thủ môn VN hăm doạ trọng tài ảnh 1
Pha bóng phạm lỗi của Thanh Vũ dẫn đến quả 11 mét

Báo nước ngoài đưa hình ảnh thủ môn VN hăm doạ trọng tài ảnh 2
Trọng tài phạt thẻ vàng thủ môn Thanh Vũ sau khi chỉ tay vào chấm 11 mét.


Không chỉ các báo trong khu vực đưa lại hình ảnh xấu xí trên mà ngay cả báo thể thao của Argentina cũng đưa lại và đặt tít: "Thủ môn phát điên ăn mừng rồi khiêu khích trọng tài".

Một điều cũng đáng đề cập là với hành vi xấu xí và phản cảm trên của thủ môn Thanh Vũ nhưng trọng tài lại chỉ nhìn mà không dám rút thẻ đỏ ra truất quyền thi đấu của thủ môn có hành vi phản cảm này. 

Báo nước ngoài đưa hình ảnh thủ môn VN hăm doạ trọng tài ảnh 3
Báo nước ngoài nói đó là thủ môn 'phát điên'...

Giải hạng Nhất mới khởi đầu nhưng đầu chưa xuôi vì những xấu xí trên mà chắc chắn rồi sẽ có bản án kỷ luật phạt nguội thủ môn Thanh Vũ và cả án phạt của Ban trọng tài với trọng tài làm nhiệm vụ trận đấu.

Theo Video: Next Media
Giá trị của chức vô địch AFF Cup

Giá trị của chức vô địch AFF Cup

(PLO)- Đội tuyển nữ Việt Nam từng đăng quang AFF Cup 2019 trên đất Thái Lan và cuộc chơi lần này ở Philippines việc bảo vệ chức vô địch càng giá trị hơn khi sân chơi đấy còn có thêm đại diện Úc.
Newcastle để dành sẵn chiếc áo số 10 cho Neymar

Newcastle để dành sẵn chiếc áo số 10 cho Neymar

(PLO)- Neymar đã được nói về khả năng chuyển đến Premier League, và siêu sao của Paris Saint-Germain đã được đồng hương người Brazil Joelinton thông báo rằng "chiếc áo số 10 đang chờ anh" tại Newcastle.
Real Madrid không từ bỏ tham vọng chiêu mộ Mbappe

Real Madrid không từ bỏ tham vọng chiêu mộ Mbappe

(PLO)- Luka Modric nói rằng cổ động viên Real Madrid không cần thiết phải nhớ nhung Kylian Mbappe vì cánh cửa đến với đội bóng Tây Ban Nha không hẳn khép lại đối với chân sút người Pháp sau cú "quay xe".