Bắt ba điểm bán thịt không nguồn gốc

Đoàn kiểm tra phát hiện tại ba điểm bán thịt nói trên có tổng cộng 130 kg thịt heo, 25 kg thịt bò và 48 kg chim cút không có giấy kiểm dịch.

Bắt ba điểm bán thịt không nguồn gốc ảnh 1

Số thịt không nguồn gốc được tịch thu để đưa đi tiêu hủy. Ảnh: TRUNG THANH

Chủ các điểm bán thịt thừa nhận mua thịt từ các nguồn trôi nổi về sơ chế để bán cho các quán ăn. Trạm Thú y quận Thủ Đức đã lập biên bản tịch thu toàn bộ số thịt trên để đưa đi tiêu hủy theo quy định.

TRUNG THANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.