Bắt ba hung thủ giết người, cướp tài sản

Nguyễn Hữu Quân, Trần Hoài Phương và Nguyễn Thị Thanh Xuân để điều tra, xử lý về hành vi giết người và cướp tài sản.

Bước đầu, ba nghi can đã thừa nhận hành vi giết người chạy xe ôm để cướp tài sản. Theo đó, đêm 12-5, cả ba đã bàn nhau điều tài xế xe ôm đến nơi vắng vẻ để cướp tài sản, bán xe lấy tiền tiêu xài.

Nạn nhân là anh Đặng Chánh Trung, đang đậu xe đón khách trên đường Trường Chinh, được cả ba yêu cầu chở về đường Chế Lan Viên (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú). Đến đoạn đường vắng, cả ba yêu cầu anh Trung dừng xe rồi bất ngờ dùng dao tấn công đâm gục anh Trung, cướp xe và ví tiền. Anh Trung được người dân phát hiện nằm bất động trên đường nên đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Qua hai ngày truy xét, cơ quan công an đã bắt giữ Quân, Phương, Xuân.

HOÀNG TUYẾT

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?