Bắt ba hung thủ giết người, cướp tài sản

Nguyễn Hữu Quân, Trần Hoài Phương và Nguyễn Thị Thanh Xuân để điều tra, xử lý về hành vi giết người và cướp tài sản.

Bước đầu, ba nghi can đã thừa nhận hành vi giết người chạy xe ôm để cướp tài sản. Theo đó, đêm 12-5, cả ba đã bàn nhau điều tài xế xe ôm đến nơi vắng vẻ để cướp tài sản, bán xe lấy tiền tiêu xài.

Nạn nhân là anh Đặng Chánh Trung, đang đậu xe đón khách trên đường Trường Chinh, được cả ba yêu cầu chở về đường Chế Lan Viên (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú). Đến đoạn đường vắng, cả ba yêu cầu anh Trung dừng xe rồi bất ngờ dùng dao tấn công đâm gục anh Trung, cướp xe và ví tiền. Anh Trung được người dân phát hiện nằm bất động trên đường nên đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Qua hai ngày truy xét, cơ quan công an đã bắt giữ Quân, Phương, Xuân.

HOÀNG TUYẾT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.