Bắt kẻ trốn lệnh truy nã đi buôn bán phụ nữ, trẻ em

Tháng 10-2010, Lương bị TAND huyện Tương Dương tuyên phạt 36 tháng tù về tội lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Trong quá trình chờ thi hành án, Nhân bỏ trốn sang Trung Quốc nên bị Công an huyện Tương Dương ra lệnh truy nã toàn quốc.

Đầu năm 2011, Nhân từ Trung Quốc móc nối với một số người lừa đưa cháu LTH (13 tuổi, ở huyện Tương Dương) bán sang Trung Quốc. Giữa tháng 4-2012, Nhân từ Trung Quốc về đến địa phận huyện Diễn Châu (Nghệ An) để đưa một phụ nữ bán ra nước ngoài thì bị Công an huyện Tương Dương phát hiện, bắt giữ.

ĐẮC LAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.