Bất ngờ với đồng hoa dại giữa lòng TP Tây Ninh

Đó là cánh đồng rộng lớn trước đây người dân trồng mì, sau thu hoạch đã bỏ hoang hơn một tháng qua. Những đợt mưa từ đầu tháng 10 đến nay đã làm cánh đồng ngút ngàn nở bung hoa dại.

Một trong những người đầu tiên đến đây, chị Trúc Sương, chị ví cánh đồng hoa dại như đồng hoa cải trắng Mộc Châu. Phía sau cánh đồng là núi Bà Đen in bóng mình lên nền trời xanh thẫm, cảnh vật rất nên thơ.

Những bức ảnh về đồng hoa dại được đăng lên một trang fanpage cộng đồng dành cho các bạn trẻ Tây Ninh đã nhận được hàng ngàn lượt like và share. Các bạn học sinh tranh thủ đến đây chụp ảnh lưu niệm ngày càng nhiều bởi không bao lâu nữa những cánh đồng ở Tây Ninh sẽ vào vụ mới.

Một số ảnh đẹp ở cánh đồng hoa dại Tây Ninh:

Bất ngờ với đồng hoa dại giữa lòng TP Tây Ninh ảnh 1
Bất ngờ với đồng hoa dại giữa lòng TP Tây Ninh ảnh 2
Bất ngờ với đồng hoa dại giữa lòng TP Tây Ninh ảnh 3
Bất ngờ với đồng hoa dại giữa lòng TP Tây Ninh ảnh 4
Bất ngờ với đồng hoa dại giữa lòng TP Tây Ninh ảnh 5
Bất ngờ với đồng hoa dại giữa lòng TP Tây Ninh ảnh 6
Bất ngờ với đồng hoa dại giữa lòng TP Tây Ninh ảnh 7
Bất ngờ với đồng hoa dại giữa lòng TP Tây Ninh ảnh 8
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

(PLO)- Những ngày cuối năm, làng nhang ở xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tất bật vào vụ Tết. Năm nay, các hộ làm nhang phải đối mặt với khó khăn khi đơn đặt hàng ít hơn nhưng giá nguyên liệu lại tăng cao. 
Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

(PLO)- Để tưởng nhớ và tri ân đồng bào đã mất vì đại dịch COVID-19, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM tổ chức Đại lễ Tưởng niệm - Kỳ siêu cho các nạn nhân tại Việt Nam Quốc Tự (quận 10, TP.HCM) vào sáng ngày 18-8.