BCG Land giới thiệu dự án King Crown Infinity cao cấp ở TP. Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- King Crown Infinity – được xem là dự án tâm điểm tại thành phố sáng tạo Thủ Đức và sẽ tạo sức nóng cho thị trường bất động sản TP.HCM…

BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital Group (HoSE: BCG) vừa tổ chức sự kiện giới thiệu dự án King Crown Infinity - dự án tâm điểm tại thành phố Thủ Đức và kỳ vọng mang lại sự sôi động cho thị trường bất động sản (BĐS) ở khu Đông TP.HCM.

Ngay tại sự kiện giới thiệu dự án King Crown Infinity, BCG Land còn công bố lộ trình trong hai năm tới sẽ triển khai hơn 15 dự án BĐS cao cấp trải dài tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với hơn 15.000 sản phẩm cho thị trường.

BCG Land giới thiệu dự án King Crown Infinity cao cấp ở TP. Thủ Đức ảnh 1

King Crown Infinity là dự án phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp cao 30 tầng

King Crown Infinity là dự án phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp, đồng thời là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên với hai tòa tháp cao 30 tầng Apollo và Artemis, tọa lạc trên hai mặt tiền đường Võ Văn Ngân – Nguyễn Bá Luật, với 729 căn hộ cao cấp. Dự án hứa hẹn góp phần thay đổi và thúc đẩy diện mạo thành phố phía Đông – đô thị sáng tạo của TP.HCM.

Với phong cách kiến trúc "Nhiệt đới đương đại", mật độ căn hộ vô cùng lý tưởng, King Crown Infinity là một trong số rất ít các dự án đầu tư tối đa không gian cho tiện ích chung. Ý tưởng "Phố đi bộ trong nhà" giữa vị trí "tấc đất tấc vàng" trung tâm thật sự là một minh chứng cho sự tận tâm và chăm chút của BCG Land dành cho dự án phức hợp thương mại - căn hộ cao cấp. Không gian xanh bao phủ, hài hòa đến từng chi tiết chính là một điểm cộng tuyệt đối trong dự án King Crown Infinity, thiết lập một chuẩn mực mới về môi trường sống tiện nghi, dựa trên sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, tích hợp tinh thần và không gian của một resort vào trong từng mét vuông căn hộ.

Dự án King Crown Infinity sẽ được phân phối chính thức qua 12 đại lý chính thức, gồm: ERA Vietnam, CBRE, Rever, OneLand, Marina Property, AZ Property, HanaHome, Sundland, G7, Aquahomes, IQI Việt Nam, CEN Sài Gòn.