Bé gái sơ sinh không quần áo bị bỏ rơi ở chợ

Trước đó, khoảng 4 giờ sáng ngày 11-9, nhiều tiểu thương khi dọn hàng ra bán tại chợ Hàng Còng (thuộc Khu phố 10, Phường 4, TP Mỹ Tho) thì phát hiện trên quầy sạp bán đường đậu, cạnh lối đi của nhà ông Hà Quang Minh (ngụ Phường 4, TP Mỹ Tho) có mộ giỏ xách.

Bé gái sơ sinh không quần áo bị bỏ rơi ở chợ  ảnh 1

Nơi phát hiện ra bé gái sơ sinh

 Mọi người cùng mở ra xem thì phát hiện bên trong có một bé gái sơ sinh không mặc quần áo, trên người vẫn còn dây rốn. Nhiều người nhận định đây là một bé gái có thể vừa sinh được vài tiếng đồng hồ, bị bỏ rơi nên trình báo cơ quan chức năng.

Bé gái sơ sinh không quần áo bị bỏ rơi ở chợ  ảnh 2

Bé đang được chăm sóc tại bệnh viện 

Cũng theo Bệnh viện phụ sản tỉnh Tiền Giang, hiện bệnh viện đang làm thủ tục và sẽ chuyển giao bé gái nói trên về trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang để tiếp tục chăm sóc.

20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

(PLO)- Sau khi 20 xã, phường, thị trấn  tại TP.HCM được công nhận là An toàn khu (ATK) của Trung ương trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ tại Quyết định 1146 của Thủ tướng Chính phủ ngày 29-9-2022, các địa phương trên sẽ được thực hiện chính sách ưu đãi theo quy định hiện hành. Trước mắt, đây là những việc UBND các cấp cần thực hiện theo Chỉ thị 14 của Thủ tướng ngày 24-3-2020 về chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK.
Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

(PLO)-Xổ số quay nhanh trên điện thoại Bingo18 có tất cả 38 tùy chọn dự thưởng, trong đó có 2 cách chơi cơ bản ở Bàn Đầy Đủ và cách chơi mở rộng ở Bàn Cộng Tổng. Qua đó, mang tới cơ hội trúng thưởng tối đa 120 triệu đồng/kỳ quay số mở thưởng.