Bé trai 7 tuổi chết đuối tại bể bơi

Nạn nhân là một nam học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Hàm Nghi (TP Đông Hà), tên thường gọi là Bin, 7 tuổi, trú tại hẻm 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Đông Lương, TP Đông Hà).

Bé trai 7 tuổi chết đuối tại bể bơi ảnh 1

Bé trai 7 tuổi bị chết do đuối nước khi vui chơi tại bể bơi Nhà thiếu nhi

Theo cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, là giáo viên chủ nhiệm lớp cháu Bin cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, Bin và một số bạn bè cùng lớp qua Nhà thiếu nhi tập văn nghệ, dưới sự giám hộ của một vị phụ huynh đang công tác tại Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Trị. Tuy nhiên, trong lúc vui chơi cùng các thì Bin bất ngờ bị đuối nước tại khu vực bể bơi của Nhà thiếu nhi này. Dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng cháu Bin đã tử vong ngay sau đó.

Theo Thiên Thư (ANTĐ)

Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.
Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .