Bé trai 7 tuổi chết đuối tại bể bơi

Nạn nhân là một nam học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Hàm Nghi (TP Đông Hà), tên thường gọi là Bin, 7 tuổi, trú tại hẻm 77 đường Lý Thường Kiệt, phường Đông Lương, TP Đông Hà).

Bé trai 7 tuổi chết đuối tại bể bơi ảnh 1

Bé trai 7 tuổi bị chết do đuối nước khi vui chơi tại bể bơi Nhà thiếu nhi

Theo cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, là giáo viên chủ nhiệm lớp cháu Bin cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, Bin và một số bạn bè cùng lớp qua Nhà thiếu nhi tập văn nghệ, dưới sự giám hộ của một vị phụ huynh đang công tác tại Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Trị. Tuy nhiên, trong lúc vui chơi cùng các thì Bin bất ngờ bị đuối nước tại khu vực bể bơi của Nhà thiếu nhi này. Dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng cháu Bin đã tử vong ngay sau đó.

Theo Thiên Thư (ANTĐ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.