TRUNG QUỐC

Bé trai 7 tuổi mắc bệnh tình dục vì bị thầy giáo lạm dụng

Bé trai 7 tuổi mắc bệnh tình dục vì bị thầy giáo lạm dụng ảnh 1

Kết quả kiểm tra y tế cho thấy cậu bé nhiễm mụn cóc sinh dục

Thông tin được tờ Thời báo hoàn cầu đăng tải dẫn thông tin của đài phát thanh giao thông và kinh tế tỉnh Chiết Giang.

“Chúng tôi đã bắt đầu điều tra vụ việc sau khi Peng trình báo với chúng tôi hôm thứ Năm”, Zhang Guosheng, một sỹ quan cảnh sát tại huyện Longping khẳng định.

Mẹ của cậu bé, bà Peng, đã công bố sự việc trên với đài phát thanh nơi bà từng làm việc, tại tỉnh Chiết Giang hôm thứ Bảy tuần trước. Bà cho biết cảnh sát tỏ ra chậm trễ trong điều tra và bà không còn lựa chọn nào khác là phải công khai vụ việc.

Trả lời tờ Thời báo hoàn cầu, bà Peng cho biết cậu con trai mình học lớp 1 tại trường tiểu học ở làng Shadun trong huyện trên đã bị một giáo viên dạy toán lớp ba dụ dỗ bằng bánh kẹo. Danh tính người này được xác định là Huang, 30 tuổi. Bà Peng khẳng định con trai mình bị lạm dụng ở nhiều nơi khác nhau, trong đó có cả nhà vệ sinh nam trong trường.

“Con trai tôi cũng kể cho tôi nghe về những tư thế mà trong đó nó buộc phải quan hệ tình dục đường miệng. Hai bạn học cùng lớp của nạn nhân, một cô bé và một cậu bé 7 tuổi khác cũng bị lạm dụng bởi Huang”, người mẹ này cho biết.

Bà cũng khẳng định sau khi phát hiện nạn nhân bị mụn cóc sinh dục và cháy máu hậu môn, Huang đã đi tìm các học sinh khác.

Kết quả kiểm tra tại bệnh viện Nanfang ở Quảng Châu hồi đầu tháng này cho thấy, bé trai 7 tuổi đã mắc mọt số bệnh lây nhiễm đường tình dục.

“Con trai tôi cứ mỗi phút lại phải đi tiểu một lần, đôi khi nó không thể kiểm soát được bản thân và đái dầm”, bà Peng nói và cho biết đã quyết định đưa con tới thành phố Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc để điều trị.

Ông Zhang cho biết cảnh sát đã đưa nạn nhân tới các hiện trường để xác định nơi em bị tấn công và đang cố gắng liên hệ với các nạn nhân khác. “Việc điều tra sẽ mất 10 ngày”, Zhang cho biết.

Theo Thanh Tùng (Dân trí / Thời báo hoàn cầu)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.