Bệnh nhân nghèo rơi nước mắt lên xe 0 đồng về quê ăn Tết

Bệnh nhân nghèo rơi nước mắt lên xe 0 đồng về quê ăn Tết ảnh 1
Đây là lần thứ 2 chương trình "Chuyến xe nghĩa tình ngày Tết" được BV đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức. 

Bắt đầu từ chiều 27-1 (nhằm 25 tháng Chạp), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình "Chuyến xe nghĩa tình ngày Tết" đưa bệnh nhân nghèo về quê đón Tết Nhâm Dần.
Theo kế hoạch, bệnh viện bố trí 9 xe, lần lượt đưa hàng trăm bệnh nhân và người nhà về các địa phương TP Cam Ranh, huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Cam Lâm, Vạn Ninh, Diên Khánh và thị xã Ninh Hoà. Trong đó, có 4 xe cấp cứu đưa bệnh nhân nặng về tận nhà, 1 xe 29 chỗ, 3 xe 16 chỗ….Đây đều là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và người đồng bào dân tộc thiểu số.
Bệnh nhân nghèo rơi nước mắt lên xe 0 đồng về quê ăn Tết ảnh 2

Bác sĩ CK II Phan Hữu Chính, Giám đốc bệnh viện đưa bệnh nhân lên xe

Trước khi chia tay người bệnh, lãnh đạo và nhiều y, bác sĩ đã thăm hỏi, căn dặn bệnh nhân giữ gìn sức khỏe và chúc gia đình bệnh nhân đón xuân an bình, hạnh phúc. Đồng thời, mỗi bệnh nhân được nhận một phần quà gồm bánh, kẹo, nước ngọt... trị giá 250 nghìn đồng, kèm theo bì thư lì xì.
Bác sĩ CK II Phan Hữu Chính, giám đốc bệnh viện cho biết: Đây là lần thứ 2 bệnh viện tổ chức chương trình này. Nhiều bệnh nhân đã rất xúc động đến rơi nước mắt trước khi lên xe nghĩa tình về quê...chúng tôi sẽ cố gắng đưa được càng nhiều bệnh nhân khó khăn về quê ăn Tết càng vui…
Ngoài ra bệnh viện còn tổ chức "Chợ xuân”, theo đó 200 bệnh nhân khó khăn, bệnh nặng còn đang điều trị tại bệnh viện nhận quà và bao thư lì xì do các tổ chức từ thiện hỗ trợ….
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?
Người trẻ chọn cách làm việc ‘work smart’ để thưởng trà, giải tỏa căng thẳng giữa thiên nhiên

Người trẻ chọn cách làm việc ‘work smart’ để thưởng trà, giải tỏa căng thẳng giữa thiên nhiên

(PLO)- Nhiều người trẻ đang nỗ lực phá bỏ vòng ngột ngạt của những deadline, task gấp. Họ chọn cách làm việc thông minh “work smart” thay vì làm việc chăm chỉ “work hard” để tìm về thiên nhiên, thư thả thưởng thức những chai Trà Xanh Không Độ mát lành, trút bỏ mọi căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống.