Bệnh viện 115 triển khai khám bệnh ban đêm

Theo BS Phú, từ thứ hai đến thứ sáu, ngoài giờ hành chính, BV sẽ khám từ 16 giờ 30 đến 20 giờ. Thứ bảy, sáng khám từ 7 giờ đến 12 giờ, chiều từ 13 giờ đến 16 giờ. Chủ nhật khám buổi sáng.

Bệnh viện triển khai khám các chuyên khoa Tổng quát, Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết, Cơ xương khớp, ung bướu… Thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, vi sinh, chụp MRI, CT, siêu âm, X – quang…

Để đăng ký khám bệnh hẹn giờ, bệnh nhân liên hệ số (08) 1080 để khỏi chờ đợi. BV sẽ trả kết quả qua email hoặc đường bưu điện nếu bệnh nhân có yêu cầu. Giá khám bệnh là 150.000 đồng/chuyên khoa; khám hẹn giờ là 170.000 đồng/chuyên khoa.

"Nhiều người không có thời gian đi khám vào ban ngày, ban đêm thì không biết đi đâu. Do vậy, BV cố gắng triển khai để phục vụ bệnh nhân, hơn nữa ở BV có đầy đủ trang thiết bị, ê kíp BS để kịp thời xử lý những ca bệnh khẩn", TS Phú nói.

Được biết mỗi ngày BV 115 khám cho trên 4.000 lượt bệnh nhân.

Mua sắm tập trung: Nên bỏ tư tưởng chọn thuốc giá rẻ

Mua sắm tập trung: Nên bỏ tư tưởng chọn thuốc giá rẻ

(PLO)- Ngày 17-6, sau khi nghe Sở Y tế trình bày đề án và ý kiến đóng góp của các sở, ngành có liên quan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã yêu cầu sớm hình thành và đưa trung tâm mua sắm tập trung của ngành y tế đi vào hoạt động.