Bêu tên doanh nghiệp nợ thuế hơn 450 tỉ đồng

Cục Thuế TP.HCM vừa tiếp tục công bố danh sách hơn 1.150 doanh nghiệp nợ thuế với tổng số tiền thuế, tiền phạt, tiền nộp chậm lên đến hơn 2.760 tỉ đồng.
Trong đợt công bố thông tin doanh nghiệp nợ thuế kỳ 8-2019 của Cục Thuế TP.HCM vẫn xuất hiện nhiều công ty nợ thuế hàng trăm tỉ đồng.
Hai doanh nghiệp đứng đầu danh sách có số nợ thuế trên 100 tỉ đồng mới là Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Sài Gòn với hơn 455 tỉ đồng, tiếp theo là Công ty TM-SX-DV Đông Mekong nợ 112 tỉ đồng. Một cái tên quen thuộc là Công ty TNHH Thương mại Lô Hội vẫn giữ vị trí nợ thuế thứ ba với số tiền 105 tỉ đồng.
Trong danh sách công bố, số doanh nghiệp nợ thuế từ trên 20 tỉ đồng đến dưới 60 tỉ đồng có 12 công ty, nợ từ trên 10 tỉ đồng đến dưới 20 tỉ đồng có 23 công ty, còn lại nợ dưới 10 tỉ đồng đến trên 200 triệu đồng.
Bão giá vì giá xăng liên tục tăng. Ảnh: Hoàng Giang

Thu nhập không thấp cũng xất bất xang bang vì bão giá!

(PLO)-  Tất cả mọi thứ đều âm thầm tăng giá như vậy, để đến một ngày, vợ tôi đưa tôi xem cuốn sổ thu chi và nói “Em sẽ phải siết chặt mức chi tiêu của gia đình, nếu không tình hình tài chính của chúng ta không thể kham nổi”.