Bị 20 năm tù vì mua ma túy về bán lẻ cho người nghiện

Ngày 24-6, TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thanh Tùng (sinh năm 1979) 20 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. 

Bị cáo Huỳnh Thanh Tùng tại tòa ngày 24-6. Ảnh: MV

Theo cáo trạng, từ tháng 8 đến tháng 12-2019, Tùng đã 10 lần mua ma túy của một người tên Bi (chưa rõ lai lịch). Mỗi lần Tùng mua một gói ma túy đá giá 500.000-10.000.000 đồng mang về phân nhỏ để bán lại cho các con nghiện.

Ngày 20-12-2019, Tùng tiếp tục gặp Bi để mua một gói ma túy với giá 136 triệu đồng. Hôm sau, khi Tùng cất giấu hai gói ma túy trong người đem bán tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng nai thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Khám xét nơi ở của Tùng, lực lượng chức năng phát hiện bốn gói ma túy có trọng lượng 304,9 gam. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Góp ý về 'quyền miễn trừ' và đổi tên tòa án

Góp ý về 'quyền miễn trừ' và đổi tên tòa án

(PLO)- Tại hội thảo góp ý dự án Luật Tổ chức TAND (sửa đổi), VKSND TP.HCM cho rằng việc ghi nhận “quyền miễn trừ” đối với thẩm phán phải được cân nhắc thận trọng trên cơ sở bảo đảm nguyên tắc bình đẳng trước pháp luật của mọi công dân…

Cựu giám đốc đi cấp cứu, tòa phải hoãn xử

Cựu giám đốc đi cấp cứu, tòa phải hoãn xử

(PLO)- HĐXX TAND TP Hà Nội cho rằng việc bị cáo Nguyễn Anh Sơn (một trong 22 bị cáo vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi) vắng mặt do phải cấp cứu là lý do chính đáng nên quyết định hoãn phiên tòa.

Lộng ngôn trên mạng!

Lộng ngôn trên mạng!

(PLO)- Dùng mạng xã hội không khéo hoặc thiếu văn minh thì người dùng rất dễ trở thành “con tin” trước đám đông hoặc bị phạt tiền, bị tù tội.