Bị phản bội, nữ nha sĩ nhổ sạch răng người yêu

Bị phản bội, nữ nha sĩ nhổ sạch răng người yêu ảnh 1

Hình minh họa

Anna Mackowiak, 34 tuổi ở Wroclaw (Ba Lan) đang chuẩn bị phải ra tòa vì hành động trả thù dã man đối với người bạn trai cũ tên là Marek Olszewski (45 tuổi).

Được biết, sau khi chia tay một thời gian, Olszewski đến phòng nha của bạn gái cũ để giải quyết chiếc răng đau của mình. Anna liền cho anh này một liều thuốc tê cực cao và lần lượt nhổ hết sạch răng của bạn trai cũ một cách sạch sẽ … quá mức yêu cầu!

Sau đó, nữ nha sĩ còn băng bó lại cẩn thận để Olszewski không thể mở miệng ra nổi, đồng thời nói với anh rằng nảy sinh một vấn đề khá phức tạp và anh cần tìm chuyên gia đặc biệt.

Ann chia sẻ: “Tôi đã cố gắng không để cảm xúc xen vào công việc nhưng khi thấy anh ta nằm đó, tôi lại không thể kìm nén nổi”.

Olszewski kể lại: “Tôi biết có vấn đề gì đó sau khi cô ta phẫu thuật vì khi tỉnh dậy tôi không thể cảm thấy răng của mình và đầu tôi bị băng kín”.

“Cô ta nói miệng tôi vẫn còn tê và tôi sẽ không thể cảm thấy răng của mình trong 1 lúc nữa và cô ta chỉ băng bố để bảo vệ. Tôi chẳng có lý do gì để nghi ngờ cả, cô ấy là một nha sĩ giỏi mà”, Olszewski cho biết.

Tuy nhiên, khi về nhà và nhìn vào gương, Olszewski không khỏi hốt hoảng khi phát hiện trong miệng không còn cái răng nào.

“Bạn gái mới đã bỏ tôi và nói rằng cô ấy không thể ở bên một người đàn ông không răng”, Olszewski ngậm ngùi chia sẻ.

Ann Mackowiak hiện đang bị điều tra vì hành động phi pháp trong y học và lạm dụng lòng tin của bệnh nhân. Cô có thể đối mặt với án tù 3 năm.

Theo Thu Hằng (NLĐO / Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.