Bình Thạnh: Công nhận danh hiệu 46 tập thể lao động xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 24-3, quận Bình Thạnh đã tổ chức lễ tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua yêu nước năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước 2022.

Tham dự buổi lễ có bà Phan Thị Thắng, Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; ông Nguyễn Hoàng Đăng, Phó trưởng ban thi đua khen thưởng TP...

Tại buổi lễ, bà Phan Thị Thắng đã trao tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào cho quận Bình Thạnh. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Báo cáo tại buổi lễ, ông Đặng Minh Nguyên, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh cho biết trong năm qua, mặc dù ảnh hưởng dịch bệnh song quận Bình Thạnh cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ và chỉ tiêu theo kế hoạch.

Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định. Công tác phòng chống và kiếm soát dịch bệnh được triển khai nghiêm túc kịp thời, đến nay đạt được nhiều kết quả tích cực.

"Quận đã hoàn thành 100% chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ, thực hiện tốt công tác bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND TP”- ông Nguyên phát biểu.

Sau báo cáo tổng kết và phát động thi đua yêu nước năm 2022, hội nghị đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân của quận đạt thành tích trong hoạt động phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

Theo đó, quận có 46 tập thể được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của TP; 15 tập thể và 108 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục.

Cũng tại buổi lễ, Quận uỷ quận Bình Thạnh đã trao giấy khen cho 12 tập thể có thành tích trong thực hiện công tác văn phòng cấp uỷ năm 2021; 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2021...

UBND quận Bình Thạnh công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2021 với 150 cá nhân; tặng giấy khen cho 21 tập thể và 460 cá nhân đạt thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2021.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm