Cà Mau: Trăn mới nở có 2 đầu, bán giá 19 triệu đồng

Sáng nay 19-5, có mặt tại nhà ông Phạm Văn Thọ, khóm 3, phường 8, TP Cà Mau, phóng viên PLO chứng kiến một con trăn nhỏ có hai đầu rõ rệt (ảnh)

Con trăn hai đầu mới nở của ông Thọ ở Cà Mau. Ảnh: Trần Vũ 

Ông Thọ cho biết con trăn này nở ra cách đây vài ngày, trong số 48 con trăn cùng lứa nở bình thường. 

Quan sát của phóng viên PLO, hai đầu trăn linh hoạt nhưng cái đầu mọc ra từ giữa thân linh hoạt hơn. Khi có vật đưa đến gần, cái đầu trăn phụ tỏ ra cảnh giác cao, nhe răng dọa cắn. 

Con trăn hai đầu, một đuôi, một hậu môn. Ảnh: Trần Vũ

Ông Thọ cho biết đã có người trả giá và ông đã thống nhất bán nó với giá 19 triệu đồng. Chiều tối nay người mua sẽ đến bắt trăn. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bác sĩ Phòng khám vệ tinh Vĩnh Lộc B phối hợp với nhân viên y tế của Trạm y tế Vĩnh Lộc B xử lý vết thương cho một bệnh nhi. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa vệ tinh, cánh tay nối dài của BV

(PLO)- Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các phòng khám đa khoa vệ tinh trên địa bàn cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng tốt và gần nơi ở nhất.

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

(PLO)- Tại TP.HCM, bên cạnh một số phòng khám đa khoa vệ tinh hoạt động khá hiệu quả vẫn có những phòng khám chỉ hoạt động cầm chừng hoặc được một thời gian thì đóng cửa do vướng thủ tục BHYT, thiếu nhân sự…