Cá sấu 'bấm chuông' cửa nhà dân

Cảnh tượng bất thường này đã được ghi lại trên video vào buổi sáng thứ Hai (2-5) ở Moncks Corner, South Carolina, theo tin tức của ABC liên kết với WCIV.

Cá sấu 'bấm chuông' cửa nhà dân ảnh 1

Một con cá sấu được tìm thấy bò lên cửa trước nhà của một gia đình ở Moncks Corner, South Carolina, vào ngày 2-5-2016. (Nguồn ABC)

Một người đàn ông tên Gary Rogers đang dắt chó đi dạo thì đột nhiên nhìn thấy một con cá sấu tình cờ đang lang thang xung quanh khu dân cư.

"Con cá sấu không hề giận dữ" - ông Rogers nói với WCIV. Ông nói rằng trông có vẻ như nó đang rất cố gắng tìm cách vượt qua hàng rào và đi vào hồ bơi nằm ở sân sau căn nhà của chủ nhà nhưng sau đó nó đi thẳng đến căn nhà và nhấn chuông cửa.

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, không có ai ở nhà để ra mở cửa và cuối cùng con cá sấu đành phải bỏ đi.

Cá sấu 'bấm chuông' cửa nhà dân ảnh 2

Cá sấu đang lang thang trong khu dân cư. (Nguồn ABC)

Chủ nhà Jamie Bailey cho biết cô đang làm việc với một người hàng xóm thì  được thông báo có một con cá sấu “ghé thăm”. Khi trở về nhà, cô cũng nhìn thấy nhiều vết trầy xước trên cửa.

“Tôi tưởng đó là một trò đùa” - Bailey nói với WCIV. "Ý tôi là ai mà nghĩ ra được chứ? Một con cá sấu!".

 

Cá sấu bấm chuông cửa nhà dân. (Youtube)

Ấn Độ, điểm sáng kinh tế thế giới

Ấn Độ, điểm sáng kinh tế thế giới

(PLO)- Dự báo các nền kinh tế mới nổi ở châu Á - trong đó có Ấn Độ - sẽ phụ trách 3/4 tăng trưởng thế giới vào năm tới, trong khi kinh tế Mỹ và châu Âu chững lại.