Cảnh báo chỉ số UV nhiều nơi ở ngưỡng nguy cơ gây hại cao

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trong ngày 22-4, chỉ số UV cực đại ở hầu khắp các khu vực đều ở mức nguy cơ gây hại rất cao.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, trong ngày 22-4, chỉ số UV cực đại ở hầu khắp các khu vực đều ở mức nguy cơ gây hại rất cao.

Dự báo trong ba ngày tới, các tỉnh thành Bắc Bộ có chỉ số UV cực đại ở mức nguy cơ gây hại cao. Riêng Hạ Long ở mức nguy cơ gây hại trung bình.

Cảnh báo chỉ số UV nhiều nơi ở ngưỡng nguy cơ gây hại cao ảnh 1

Ngày 22-4, nhiệt độ tăng ở nhiều nơi. Ảnh: NGUYỄN CHÂU

Các tỉnh thành Trung Bộ, Nam Bộ, chỉ số UV cực đại luôn duy trì trong ngưỡng nguy cơ gây hại rất cao. Ngoại trừ Cần Thơ và Cà Mau có chỉ số UV cực đại ở mức nguy cơ gây hại cao.

Riêng về thời tiết ở Nam bộ trong ngày 22-4, mây thay đổi, ngày nắng tốt, có nơi nắng nóng. Chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, có nơi mưa vừa, tập trung ở Bình Phước, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau còn các nới khác ít mưa hoặc chỉ có mưa nhỏ cục bộ. Trong cơn dông đề phòng có sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết khu vực miền Đông Nam bộ và miền Tây Nam bộ trong hai đến ba ngày tới, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, mưa dông xảy ra ở vài nơi vào chiều tối và đêm, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to.

Thời tiết tại TP.HCM chiều 22-4, nắng nóng, khả năng thấp có mưa rào nhỏ thoáng qua một số khu vực lúc 14 giờ, sau đó trời tiếp tục nóng bức. Nhiệt độ buổi chiều tăng cao, trong khoảng 31-36 độ C, cuối chiều có nắng muộn.

TP.HCM sẽ sử dụng xe máy điện trong giao hàng

TP.HCM sẽ sử dụng xe máy điện trong giao hàng

(PLO)- Các đơn vị vận tải ở TP.HCM quan tâm đến việc chuyển đổi sang giao thông xanh nói chung và trong lĩnh vực giao vận nói riêng, trong đó sẽ sử dụng xe máy điện trong giao hàng.
Yoga thư thái, bay thoải mái, Vietjet thôi!

Yoga thư thái, bay thoải mái, Vietjet thôi!

(PLO)- Tự hào là hãng hàng không có nhiều đường bay kết nối Việt Nam đến Ấn Độ (New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Kochi), Vietjet đồng hành cùng Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga.