Cảnh cáo công ty Mây Lang Thang vì để danh ca Khánh Ly hát ca khúc ngoài danh mục đăng ký

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công ty Công ty TNHH Mây Lang Thang giải thích việc danh ca Khánh Ly hát bài “Gia tài của mẹ” trong chương trình ca nhạc “Dấu chân địa đàng” là tình huống phát sinh, do khán giả yêu cầu.

Ngày 1-7, Lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết đã quyết định cảnh cáo Công ty THHH Mây Lang Thang vì để danh ca Khánh Ly hát bài hát ngoài danh sách đăng ký và chiều tối 25-6 tại TP Đà Lạt.

Cũng theo lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, công ty này giải trình việc danh ca Khánh Ly hát ca khúc “Gia tài của mẹ”, sáng tác trước năm 1975 của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong chương trình ca nhạc “Dấu chân địa đàng” là tình huống phát sinh trong đêm diễn do khán giả yêu cầu.

Làm việc với cơ quan chức năng, đại diện Công ty TNHH Mây Lang Thang đã thừa nhận thiếu sót.

Trước đó, PLO đã thông tin, trong đêm biểu diễn chương trình ca nhạc “Dấu chân địa đàng” tại sân khấu Mây - In The Nest (Phường 7, TP Đà Lạt) danh ca Khánh Ly đã hát ca khúc “Gia tài của mẹ” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Ca khúc này nằm ngoài danh sách 24 bài hát mà Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cấp phép.

Bí thư Thành ủy TP.HCM trao đổi với nhân viên ngành y tế TP.HCM.

Bác sĩ nghẹn lời khi nói tới thu nhập

(PLO)- Nhiệm vụ của TP.HCM là phải đưa ra các giải pháp để vực ngành y tế TP.HCM đi lên, phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân và đảm bảo cuộc sống cho nhân viên y tế.