Cậu bé bị đánh đập dã man khiến cả nước Pháp choáng váng

Bức ảnh cho thấy cậu bé Darius bất tỉnh, toàn thân thâm tím do bị 1 nhóm người đánh đập dã man được 1 người hàng xóm của em gửi tới tờ Telegraph. Người hàng xóm giấu tên này cho biết ông đã tìm thấy cậu bé bất tỉnh bên trong chiếc xe đẩy vào ngày thứ Sáu tuần trước, chỉ ít lâu sau khi cậu bé bị 20 người đàn ông kéo đi.


Cậu bé bị đánh đập dã man khiến cả nước Pháp choáng váng ảnh 1
Darius bất tỉnh trong chiếc xe đẩy bên vệ đường.

Các quan chức địa phương cho biết thời gian trước đó, họ cũng từng gặp mặt và tra hỏi Darius nhiều lần vì nghi ngờ cậu bé có liên quan đến 1 chuỗi các vụ trộm cướp tại khu vực địa phương. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng khẳng định cậu bé có liên quan đến những vụ việc này.

Ông Sylvie Moisson, một công tố viên phụ trách điều tra vụ án, cho biết một nhóm người đã dùng bạo lực để lôi cậu bé đi, nhốt trong tầng hầm và đánh đập cậu bé dã man vì nghi ngờ cậu bé ăn trộm.  

Cậu bé bị đánh đập dã man khiến cả nước Pháp choáng váng ảnh 2
Hình ảnh khiến nhiều người choáng váng.

Ngay sau khi được tìm thấy, Darius đã được đưa tới 1 bệnh viện ở Paris. Được biết, do bị vỡ xương sọ nên hiện Darius vẫn đang trong tình trạng hôn mê. 

Ngay sau khi bức ảnh được công bố, người dân Pháp đã tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ trước hành động của nhóm nam giới. Tổng thống François Hollande cũng đã lên án đây là "cuộc tấn công quá dã man và không chính đáng."

Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ