Chặn xe tại bến gây ách tắc giao thông

Sau đó, tài xế này đã bỏ đi. Việc chặn xe này đã bít hoàn toàn lối ra vào khiến các phương tiện không đi lại được.

Cảnh sát 113 Công an TP Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường nhưng vẫn không thể di chuyển được hai xe này. Hàng trăm xe ra vào bến bị ùn tắc buộc quản lý bến xe phải tháo cổng sau để cho các phương tiện lưu thông. Công ty Cổ phần Vận tải và Quản lý Bến xe Đà Nẵng cho hay nguyên nhân tài xế này chặn xe trước bến là để phản ứng việc bến xe vừa có quyết định cắt một phiên chạy của một trong hai xe trên vì phụ xe, lái xe của nhà xe này đánh nhau trong bến.

LÊ PHI

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .
Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

(PLO)- Nhân dịp này ông Trần Văn Xuất, thừa ủy quyền của Quân chủng Hải quân trao 27 kỷ niệm chương và Huy hiệu chiến sĩ Trường Sa “Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc” cho các cựu binh có thành tích vì sự nghiệp biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.