Cháu bé 3 tuổi có nhiều vật giống đinh ghim vào đầu đang nguy kịch

Ông ĐHC. (ông nội cháu gái) cho biết, ông vừa nhận được thông báo của phía bệnh viện về tình trạng của cháu bé đang nguy kịch, gia đình đang trên đường đến bệnh viện và phối hợp cùng cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, đại diện UBND xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, cháu A. là con của chị NTL. (27 tuổi) và anh ĐHT. (38 tuổi) trú tại địa phương. Tuy nhiên, vợ chồng anh T. và chị L. vừa ly hôn.

Sau khi ly hôn, 2 con lớn ở với anh T, còn cháu A. ở với mẹ. Quá trình sinh sống trên địa bàn, chị L. đưa cháu A. đi thuê trọ ở xã khác cùng huyện.

Lãnh đạo UBND xã Canh Nậu thông tin thêm, về hoàn cảnh gia đình, cả hai bên nội và bên ngoại của cháu bé đều là hộ nghèo, có kinh tế khó khăn. Vừa rồi chính quyền xã cũng làm chính sách cho bà ngoại của cháu A. được nhận hỗ trợ hơn 100 triệu đồng để sửa lại nhà.

Trước đó, đại diện Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) thông tin, đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an để làm rõ nguyên nhân bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng có nhiều vật giống đinh ghim vào hộp sọ, nghi do bị bạo hành.

Ngày 17-1, cháu bé được mẹ đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Khi được đưa vào bệnh viện, cháu gái trong tình trạng hôn mê sâu. Bệnh nhân sau đó được bác sĩ chẩn hộp sọ có hình ảnh cản quang, hôn mê nghi viêm màng não.

Hiện bệnh viện đang cùng với công an phối hợp để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm