Chiến đấu cơ Su-27 của Nga rơi, phi công thiệt mạng

Theo RT, một chiến đấu cơ Su-27 của Nga đã rơi xuống một khu vực cách thủ đô Moscow khoảng 30 km hôm nay (9-6). Phi công đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Các báo cáo ban đầu cho biết chiếc máy bay gặp tai nạn là một chiếc MiG-29, tuy nhiên sau đó Bộ Quốc phòng Nga đã xác nhận rằng chiếc máy bay bị nạn là chiến đấu cơ Sukhoi Su-27. Địa điểm rơi gần làng Muranovo, thuộc quận Pushkino của thủ đô Moscow.

Chiến đấu cơ Su-27 của Nga rơi, phi công thiệt mạng ảnh 1

Chiến đấu cơ Su-27 của Nga. (Ảnh: RT)

“Vào 10 giờ 25 phút ngày 9-6, một chiếc Su-27 thuộc lực lượng Không quân Nga đã rơi xuống khu vực Moscow trong lúc trên đường trở về căn cứ sau một chuyến bay theo kế hoạch" - RT dẫn thông cáo của Bộ Quốc phòng Nga.

Thông cáo còn cho biết chiếc máy bay lúc gặp nạn không chở đạn dược, không có thương vong trên mặt đất. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được xác định.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.