MỸ:

Chiêu kinh doanh quảng cáo trên...đầu trọc

Chiêu kinh doanh quảng cáo trên...đầu trọc ảnh 1

Brandon Chicotsky

Brandon Chicotsky, 27 tuổi cho biết anh đã ngập lụt với những lời đề nghị sau khi đăng dòng chữ "Bald Logo" trên đầu mình vào hồi tháng trước. Các công ty trả cho Chicotsky 320 usd/ngày để anh hoặc đồng nghiệp của mình đi ra ngoài đường với cái đầu trọc có in logo của họ.

"Đó là một sự chiêm nghiệm bởi nó thực sự thu hút sự chú ý," Chicotsky nói. "Lần đầu tiên trong đời tôi bị gọi tên trong một nhà hàng: 'Này, anh bạn đầu trọc, tôi đã nhìn thấy anh trên YouTube!'"

Chicotsky là một trong ba "siêu nhân đầu trọc", những người đàn ông mang logo quảng cáo trên đầu. Khi làm việc, họ kết hợp với hai nữ diễn viên cầm áp phích hoặc vẫy cờ để quảng cáo cho doanh nghiệp và một nam diễn viên mặc đồ bơi trùm kín người.

"Họ sẽ đi bên cạnh anh chàng đầu hói để gây được sự chú ý nhiều tới mức có thể," Chicotsky nói.

Thỉnh thoảng đội quay phim sẽ đi theo để tăng thêm phần sinh động.

"Khi có máy quay, mọi người sẽ có suy nghĩ rằng: 'Có chuyện gì đang xảy ra, cái gì trên đầu của anh ta vậy?'" Chicotsky chia sẻ.

Khách hàng của Chicotsky bao gồm các doanh nghiệp ở thị trấn Austin, Texas.

Đối với mỗi doanh nghiệp, nhóm của Chicotsky lại in một hình xăm tạm thời trên đầu.

"Chúng tôi hoàn thiện những hình xăm nên chúng có thể trụ lại trước bất kỳ thời tiết nào," anh nói.

Chicotsky đang có kế hoạch mở rộng công việc kinh doanh tại các thành phố khác cũng như tuyển thêm nhiều "siêu nhân đầu trọc".

Được biết, một phần lợi nhuận mà Chicotsky kiếm được sẽ ủng hộ cho những trẻ em bị alopecia areata, một căn bệnh gây ra rụng tóc.

Theo Sầm Hoa (VNN / nydailynews)

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.