Chùm ảnh Wilder hạ knock out đối thủ Phần Lan

(PLO)- Loạt trận quyền Anh tại võ đài Brooklyn, New York có trận đinh là sự xuất hiện trở lại của cựu vô địch hạng nặng thế giới Deontay Wilder, Mỹ. Wilder đã hạ knock out đối thủ Phần Lan.
Ngay ở hiệp thứ nhất cụ thể phút thứ 2 giây thứ 56, Deontay Wilder tung ra cú đấm tay phải cực mạnh mà được mô tả là...hoang dã và tàn bạo. Tay đấm Robert Helenius bị bể mũi, dập sụn nặng và...bất tỉnh. Deontay Wilder có 43 trận thắng hai trận thua và một trận hòa, trong đó thắng Knock out 42 trận. Tổ bác sĩ tiến hành kiểm tra ngay tay đấm Bắc Âu, 38 tuổi liệu có bị vỡ xương mặt và vỡ sọ sau cú đấm tàn bạo của Wilder hay không?

Ngay ở hiệp thứ nhất cụ thể phút thứ 2 giây thứ 56, Deontay Wilder tung ra cú đấm tay phải cực mạnh mà được mô tả là...hoang dã và tàn bạo.

Tay đấm Robert Helenius bị bể mũi, dập sụn nặng và...bất tỉnh. Deontay Wilder có 43 trận thắng hai trận thua và một trận hòa, trong đó thắng Knock out 42 trận. Tổ bác sĩ tiến hành kiểm tra ngay tay đấm Bắc Âu, 38 tuổi liệu có bị vỡ xương mặt và vỡ sọ sau cú đấm tàn bạo của Wilder hay không?

Tay đấm Robert Helenius bị bể mũi, dập sụn nặng và...bất tỉnh.

Deontay Wilder có 43 trận thắng hai trận thua và một trận hòa, trong đó thắng Knock out 42 trận. Tổ bác sĩ tiến hành kiểm tra ngay tay đấm Bắc Âu, 38 tuổi liệu có bị vỡ xương mặt và vỡ sọ sau cú đấm tàn bạo của Wilder hay không?

Deontay Wilder có 43 trận thắng hai trận thua và một trận hòa, trong đó thắng Knock out 42 trận.

Tổ bác sĩ tiến hành kiểm tra ngay tay đấm Bắc Âu, 38 tuổi liệu có bị vỡ xương mặt và vỡ sọ sau cú đấm tàn bạo của Wilder hay không?

Tổ bác sĩ tiến hành kiểm tra ngay tay đấm Bắc Âu, 38 tuổi liệu có bị vỡ xương mặt và vỡ sọ sau cú đấm tàn bạo của Wilder hay không?

Tháng 10-2020, Deontay Wilder từng bị "độc cô cầu bại" Anh Tyson Fury đánh bại để lấy đai WBC. Robert Helenius lớn hơn Wilder 1 tuổi (38 so với 37) chịu không nổi trước sức mạnh của Wilder.

Tháng 10-2020, Deontay Wilder từng bị "độc cô cầu bại" Anh Tyson Fury đánh bại để lấy đai WBC.

Robert Helenius lớn hơn Wilder 1 tuổi (38 so với 37) chịu không nổi trước sức mạnh của Wilder.

Robert Helenius lớn hơn Wilder 1 tuổi (38 so với 37) chịu không nổi trước sức mạnh của Wilder.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm