Chuyên cơ thủ tướng Canada đã đáp xuống TP.HCM

Ngay trong chiều nay, Thủ tướng Canada Trudeau sẽ có cuộc gặp gỡ bàn tròn với doanh nghiệp tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Sau đó ông có buổi nói chuyện với sinh viên và giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Chuyên cơ thủ tướng Canada đã đáp xuống TP.HCM ảnh 1

Chuyên cơ đưa Thủ tướng Canada tiến vào khu đón tiếp. Ảnh: HOÀNG GIANG

Cuối ngày, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong sẽ có buổi tiếp thủ tướng Canada.

Sáng 10- 11, thủ tướng Canada sẽ rời TP.HCM ra Đà Nẵng tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Chuyên cơ thủ tướng Canada đã đáp xuống TP.HCM ảnh 2

Thủ tướng Canada bước xuống chuyên cơ và đoàn đón tiếp của TP.HCM. Ảnh: HOÀNG GIANG

Trước đó, chiều 8-11, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Thủ tướng Canada Justin Trudeau trong chuyến thăm chính thức Việt Nam, nhân dịp dự Hội nghị cấp cao APEC.

Cùng ngày, sau lễ đón chính thức, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội đàm với Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Chuyên cơ thủ tướng Canada đã đáp xuống TP.HCM ảnh 3

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Canada. Ảnh: VOV

Tại cuộc hội đàm, hai nhà lãnh đạo bày tỏ hài lòng về những phát triển tích cực của quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam-Canada thời gian qua trên nhiều lĩnh vực; nhất trí xác lập khuôn khổ quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam-Canada.

Chuyên cơ thủ tướng Canada đã đáp xuống TP.HCM ảnh 4

Sau khi hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã thăm nhà sàn và cho cá ăn tại ao cá Bác Hồ. Ảnh: VNE

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.