Thủ tướng Canada sẽ tới TP.HCM ngày mai

 Theo đó, trong ngày hôm nay, ông sẽ có một lịch trình bận rộn với các sự kiện như: Chào xã giao Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; chào xã giao Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Sau đó, Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng đoàn sẽ dự tiệc chiêu đãi chào mừng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Ngày 9- 11, ông Trudeau rời Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh, tham quan và có một số hoạt động với doanh nghiệp, doanh nhân tại đây.

Tại TP.HCM ông Trudeau sẽ gặp gỡ bàn tròn tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh, gặp gỡ Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng. Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong sẽ có buổi tiếp Thủ tướng Canada.

Ngày 10- 11, Thủ tướng Canada sẽ ra Đà Nẵng tham dự Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC).

Ông Justin Trudeau, 45 tuổi, trở thành thủ tướng thứ 23 Canada sau khi đảng Tự do của ông giành chiến thắng đa số tại Hạ viện trong cuộc bầu cử toàn quốc năm 2015.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.