Clip Loic trợ sức giúp Phan Hoàng Thái đánh bại Igor trên đỉnh đèo Cả

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiến thắng đèo Cả gọi tên Phan Hoàng Thái nhưng chiếc áo chấm đỏ vẫn được thống trị bởi Igor Frolov.
Clip Loic trợ sức giúp Phan Hoàng Thái đánh bại Igor trên đỉnh đèo Cả ảnh 1

Phan Hoàng Thái đánh bại Văn Cường và Igor Frolov trên đỉnh đèo Cả. ẢNH: PHẠM HUY

Chặng 18, Tuy Hòa (Phú Yên) – Nha Trang (Khánh Hòa) dài 130 km. Tâm điểm đáng chú ý là cuộc đọ sức quyết liệt giữa hai “chân đèo” Việt – Nga trên đỉnh đèo Cả.

Dưới sự hỗ trợ đắc lực của đương kim áo vàng Loic Desriac, “cựu vương” Phan Hoàng Thái ung dung tung nước rút mãnh liệt đánh bại Igor Frolov (TP.HCM Vinama) và Quàng Văn Cường (Tập Đoàn Lộc Trời) trên đỉnh đèo nhưng tay đua đất Sen hồng vẫn không thể trở thành chủ nhân mới của danh hiệu “vua leo núi”.

Diễn biến chặng 18 vượt đèo Cả. Clip: MQ-PH

Trên bảng điểm áo chấm đỏ, tay đua có biệt danh Thái “bắn súng” dù được cộng thêm 6 điểm thưởng vẫn kém 2 điểm so với Igor (tổng điểm 20 điểm).

Không chỉ bảo toàn danh hiệu “vua leo núi”, tay đua người Nga – Igor Frolov còn duy trì vững chắc ngôi đầu giải áo vàng. Áo xanh sau chặng này tiếp tục thuộc về Nguyễn Tấn Hoài (Tập Đoàn Lộc Trời) trong khi Nguyễn Văn Bình (TP.HCM New Group) kéo dài chuỗi thành tích 18 chặng liền nắm giữ giải áo trắng.

Sáng 25-4, 14 đội đua tiến hành chặng đấu đồng đội tính giờ dài 28 km tại TP Nha Trang. Ở chặng này, BTC chỉ trao giải thắng chặng cho ba đội về nhất; nhì; ba nhưng không cộng thêm điểm thưởng cũng như giờ thưởng.

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

(PLO)-  Newcastle United đã được cho là có một động thái gây sốc để đưa HLV Jose Mourinho của Roma trở lại Premier League bất chấp mùa giải ra mắt ấn tượng của Eddie Howe tại St James' Park.
Sao MU kính nể Mourinho

Sao MU kính nể Mourinho

(PLO)-  Gần 4 năm sau khi rời Manchester United tới Ajax, Daley Blind mới đây đã thẳng thắn trả lời phỏng vấn và chia sẻ về quan điểm của anh về thầy cũ Jose Mourinho và giải thích lý do tại sao anh tìm cách rời Quỷ đỏ cùng những áp lực của mình.