Có Đặng Văn Lâm, Bình Định dám nghĩ đến ngôi vô địch

(PLO)- Bình Định nổi tiếng với lò thủ môn từ thời Dương Ngọc Hùng sang Nguyễn Văn Cường, Trần Minh Quang…

Bình Định nổi tiếng với lò thủ môn từ thời Dương Ngọc Hùng sang Nguyễn Văn Cường, Trần Minh Quang… nhưng suốt lượt đi họ là đội để thua nhiều tình huống ngớ ngẩn từ sự thiếu kinh nghiệm và ngờ nghệch ở vị trí thủ môn.

Với một đội bóng được đầu tư lớn nhất nhưng vị trí người giữ thành như thế thì đừng nghĩ đến ngôi vô địch. Đó là lý do khi được phép bổ sung giữa mùa bóng, Bình Định đã “phá két” mang về thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm khi thủ môn này muốn có cơ hội ra sân nhiều hơn là chơi ở J-League nhưng mang kiếp dự bị.

Đặng Văn Lâm, chốt chặn tin cậy của hàng thủ Bình Định. Ảnh: ANH PHƯƠNG ảnh 1

Đặng Văn Lâm, chốt chặn tin cậy của hàng thủ Bình Định. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Phi vụ trên thành công và Bình Định đã có một chiến thắng thật ấn tượng trước đội dẫn đầu Hà Nội. Nếu tuyến trên Rafaelson là khắc tinh của hàng thủ đội chủ nhà thì phía dưới Đặng Văn Lâm là nút chặn kiên cố nhất. Chính Đặng Văn Lâm đã khắc phục được căn bệnh thua lãng như ở lượt đi họ từng mất điểm. Anh đã có nhiều pha cứu thua và những tình huống ra vào hợp lý làm chủ khu vực trước cầu môn.

Từ chỗ dựa của Đặng Văn Lâm, đội bóng đất võ càng yên tâm hơn với việc thực hiện ý đồ của mình trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ronaldo đáp trả chỉ trích anh hết thời

Ronaldo đáp trả chỉ trích anh hết thời

(PLO)- Cristiano Ronaldo đã mạnh mẽ đáp trả lại những người chỉ trích anh sau khi giúp Al Nassr đánh bại Al Ahli Saudi với tỷ số 4-3 trong trận cầu gần nhất ở giải Saudi Pro League.

HLV Klopp từ chối lời mời béo bở

HLV Klopp từ chối lời mời béo bở

(PLO)- Nhà cầm quân Liverpool, Jurgen Klopp, đã thẳng thừng từ chối một đề nghị hấp dẫn để tiếp tục ở lại sân Anfield gắn bó với các học trò với khao khát tạo nên một đế chế hùng mạnh tại Premier League.

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

(PLO)- Sáng 24-9, bốn cô gái Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, Phạm Thị Huệ đã bước vào thi đấu chung kết nội dung thuyền bốn nữ một mái chèo gặp các đối thủ mạnh đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan.

Rodri nhận thẻ đỏ, Man City vẫn bất bại

Rodri nhận thẻ đỏ, Man City vẫn bất bại

(PLO)- Man City có chiến thắng thứ 6 liên tiếp ở Premier League khi đánh bại Nottingham với tỷ số 2-0, niềm vui của The Citizens không trọn vẹn khi Rodri nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 46.

Chùm ảnh lung linh Lễ khai mạc ASIAD 19

Chùm ảnh lung linh Lễ khai mạc ASIAD 19

(PLO)- Chủ tịch Trung Quốc, ông Tập Cận Bình tuyên bố chính thức khai mạc Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 - ASIAD 19 tại Hàng Châu (Trung Quốc).