Cô gái nhẹ dạ bị bạn Facebook lừa cả tình lẫn tiền

Theo thông tin ban đầu, trước đó Phong lên mạng xã hội facebook sử dụng nick name “hoatien” kết bạn trò chuyện cùng chị N.T.H.P (SN 1988, ngụ TP.Mỹ Tho, Tiền Giang).

Phong cho rằng mình là Việt Kiều vừa từ Mỹ về Việt Nam và mời chị P lên TP.HCM gặp mặt, chị P chấp nhận lời mời sau nhiều tên Phong thuyết phục.

Ngày 2/3, Phong đón xe ô tô từ TP.HCM đến cầu Rạch Miễu (Phường 6, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) để gặp chị P. Khi đó chị P đi xe máy BKS 63V9-115.58 đến gặp Phong và cả hai cùng đi trên chiếc xe máy của P hướng về TP.HCM. Trên đường đi Phong dùng lời lẽ ngọt ngào trò chuyện và lấy được lòng chị P.  

Khi đến địa phận thành phố Tân An tỉnh Long An, Phong thuê nhà nghỉ  tại đây và hai người quan hệ tình dục với nhau. Sau đó, cả 2 tiếp tục hành trình về TP.HCM.

Khi đến ngã 3 Hoàng Văn Thụ, Phong nảy sinh ý định chiếm đoạt xe của chị P nên diện cớ lý do có CSGT đứng phía trước nên bảo chị P xuống xe đi bộ qua ngã 3. Tin theo lời đề nghị của Phong, chị P đi bộ qua đường sau đó cả hai tiếp tục lên xe đi tiếp. Cũng với thủ đoạn trên, khi đến ngã 4 Quận Bình Thạnh, Phong bảo chị P đi bộ sang đường, lợi dụng sơ hở của chị P, Phong điều khiển xe thẳng ra Vũng Tàu bán với giá 4,5 triệu đồng và lấy tiền tiêu xài.

Cô gái nhẹ dạ bị bạn Facebook lừa cả tình lẫn tiền ảnh 1

Đoàn Minh Phong tại cơ quan công an 

Ngày 18/5, Phong thực hiện chiêu cũ, liên hệ lại với chị P và cả hai cùng nhau hẹn hò gặp nhau ở cầu Rạch Miễu. Khi Phong vừa xuống xe để gặp chị P thì bị lực lượng Công an thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra làm rõ

TRỌNG VY