Cơ hội tán chuyện với tác giả 'Sài Gòn, bao nhớ'

Nhân dịp tháng khai trương đường sách, cũng như ra mắt tập sách Sài Gòn, bao nhớ , nhà sách Nhã Nam tổ chức buổi giao lưu, trao đổi cùng tác giả Đàm Hà Phú.

"Tán chuyện cùng Đàm Hà Phú" diễn ra vào 9 giờ 30 Chủ nhật 17-1 tại gian hàng Nhã Nam, đường sách Nguyễn Văn Bình với sự tham gia dẫn dắt chương trình của MC, nhà báo Trác Thúy Miêu.

Sài Gòn, bao nhớ

là cuốn sách tập hợp nhiều bài viết của tác giả xung quanh đề tài tính cách của con người Sài Gòn. Bằng những mẩu chuyện thú vị, ấm áp về những con người Sài Gòn bình thường, có thật, tác giả khắc họa sinh động và sâu sắc tính cách Sài Gòn: Giản dị, hào sảng, nghĩa khí.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Phố Ông Đồ' ở Tiền Giang được công nhận là điểm du lịch

'Phố Ông Đồ' ở Tiền Giang được công nhận là điểm du lịch

(PLO)- Phố Ông Đồ của ông bà họa sĩ ngoài 80 tuổi ở Tiền Giang vừa được tỉnh công nhận là điểm du lịch. Sắp tới, tại đây, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tiền Giang sẽ tổ chức chương trình “Bản hòa âm Sông Tiền” chào mừng Ngày Thơ Việt Nam.

PV GAS PIPE với những tấm lòng yêu thương và sẻ chia

PV GAS PIPE với những tấm lòng yêu thương và sẻ chia

(PLO)- Là một trong những đơn vị thành viên trẻ và gặp nhiều thử thách ở chặng đường đầu tiên, Công ty cổ phần Sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV GAS PIPE) vẫn luôn nỗ lực vượt lên khó khăn. Đặc biệt, các chương trình an sinh xã hội (ASXH), hỗ trợ địa phương, giúp đỡ các gia đình khó khăn được PV GAS PIPE thực hiện thường xuyên, với những hành động thiết thực và lan tỏa tình cảm cộng đồng.

Lao động tự do có thể tham gia bảo hiểm tai nạn

Lao động tự do có thể tham gia bảo hiểm tai nạn

(PLO)- Nếu được Chính phủ thông qua, lao động tự do - người lao động khu vực phi chính thức sẽ được tham gia bảo hiểm tai nạn lao động của Nhà nước với mức đóng hơn 32.000 đồng/tháng.