Con gái Whitney Houston bị tai nạn xe hơi

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ 19 tuổi, con gái của Whitney Houston ngồi trên chiếc Camaro màu đen. Nick là người lái xe. Theo tờ TMZ, thời điểm xảy ra tai nạn, cặp đôi này đang tranh cãi với nhau và có thể đó là nguyên nhân Nick không chú ý đường xá.

Con gái Whitney Houston bị tai nạn xe hơi ảnh 1

Bobbi và Nick may mắn không bị thương

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Chiếc Camaro màu đen đã bị phá hủy phần đầu, túi khí cũng được bật lên.
Nick là con trai nuôi của danh ca Whitney Houston và sau đó trở thành bạn trai của Bobbi, ban đầu cặp đôi này gặp phải phản ứng dữ dội từ phía người thân. Whitney Houston qua đời ngày 11-2 (giờ địa phương) tại Los Angeles, Mỹ, để lại thương tiếc vô hạn cho người hâm mộ.
Theo M.Khuê  (NLĐO/Daily Mail, NY Daily News)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để Tết Trung thu trở nên thú vị hơn

Để Tết Trung thu trở nên thú vị hơn

(PLO)- Tết Trung thu là dịp sum họp, không chỉ có bánh trung thu với mâm cỗ đầy mà còn cần tạo không gian cho trẻ em chơi cùng nhau một cách sáng tạo.

Nhà hát vẫn sáng đèn khi Hà Nội dừng hoạt động giải trí

Nhà hát vẫn sáng đèn khi Hà Nội dừng hoạt động giải trí

(PLO)- 23 giờ ngày 12-9 là một ngày đau buồn với TP Hà Nội. 56 con người, 56 sinh mạng đã ra đi trong một đám cháy giữa một ngày mưa. Mọi trái tim của người Việt khắp nơi đều hướng về phố Khương Hạ (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) với những sự chia sẻ.