Con rể 60 quậy mẹ vợ 83 rồi dọa tự sát

Rạng sáng cùng ngày, ông Việt cầm dao đến nhà mẹ vợ là bà Huỳnh Thị Cấn (83 tuổi) quậy phá khiến những người trong nhà hoảng loạn bỏ chạy ra đường. Lúc này trong nhà có cháu nội ông Việt (ba tuổi) đang ngủ. Ông Việt đóng cửa, cố thủ trong nhà, đe dọa sẽ tự sát cùng cháu nội. Khi thấy lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh Bình Định đến can thiệp, ông Việt dùng dây thép buộc chặt cửa rồi hai tay cầm hai con dao dọa chém những ai lại gần. Sau khi thuyết phục không có kết quả, cảnh sát 113 tìm cách tiếp cận và khóa được một tay ông Việt vào cửa sắt. Tuy nhiên, ông Việt dùng tay còn lại cầm dao tiếp tục dọa chém. Sau một hồi giằng co, cảnh sát 113 đã phá cửa xông vào khống chế ông Việt, thu giữ ba con dao.

Theo Công an phường Ghềnh Ráng, do mâu thuẫn gia đình, bảy năm nay ông Việt không sống cùng vợ con nhưng thường xuyên đến nhà mẹ vợ quậy phá, đánh đập vợ con. Dù công an phường xử lý hành chính nhưng ông Việt vẫn tái phạm.

T.LỘC

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

(PLO)- Nhiều trường hợp không thực sự khó khăn về tài chính vẫn rút BHXH một lần vì lo lắng
sau khi Luật BHXH (sửa đổi) có hiệu lực sẽ không được giải quyết, ảnh hưởng đến quyền lợi.

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

(PLO)- Ngày 6-12, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh viện (BV) Mắt Tây Nam (quận Bình Tân) tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí, đem lại ánh sáng cho 88 bệnh nhân nghèo sống tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.