Công an Đà Nẵng dừng tiếp công dân để chống dịch COVID

Ngày 12-5, Công an TP Đà Nẵng có thông báo đến công an các đơn vị, địa phương tạm dừng tiếp công dân, giải quyết thủ tục hành chính cho đến khi có thông báo mới, trừ một số trường hợp đặc biệt.

Thông báo này là theo chỉ đạo của Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Công an Đà Nẵng dừng tiếp công dân để chống dịch COVID ảnh 1

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đi thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19. Ảnh: H.H

Trước đó, ngày 11-5, Công an TP Đà Nẵng đã ra thông báo cho người dân về việc tạm dừng làm thủ tục cấp Căn cước công dân.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên yêu cầu các cán bộ, chiến sỹ công an các đơn vị tiếp tục chủ động phối hợp với các cấp chính quyền thực hiện tốt việc rà soát, xác minh, truy vết trường hợp có liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19, phối hợp với lực lượng y tế, chính quyền triển khai biện pháp phòng dịch đúng quy định.

Cán bộ, chiến sĩ trong quá trình làm nhiệm vụ cần lưu ý đến sức khỏe, giữ an toàn nghiêm ngặt khi thực hiện nhiệm vụ, luôn trong thế chủ động, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Các đơn vị nghiệp vụ tập trung cao độ cho công tác nắm tình hình, điều tra trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương, nhất là điều tra các trường hợp người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Kỷ luật Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn

Kỷ luật Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn

(PLO)- Ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn bị kỷ luật khiển trách do liên quan đến dự án làm đường gây thất thoát ngân sách 4,7 tỉ đồng.