Công nhân Đồng Nai được tư vấn, khám sức khỏe miễn phí

Chương trình “Tết Lao động” do Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tổ chức tại Khu du lịch Bửu Long, TP Biên Hòa vào ngày 1-5.
Công nhân Đồng Nai được tư vấn, khám sức khỏe miễn phí ảnh 1

Công nhân Đồng Nai được tư vấn, khám sức khỏe miễn phí. Ảnh: Huyền Vi

Trong chương trình, Công ty NutiFood cũng đã ký kết hợp tác với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai với nhiều chương trình hỗ trợ cho công nhân tại các nhà máy, khu công nghiệp như: bán hàng giảm giá, trích một phần doanh thu để Công đoàn cơ sở ở tỉnh Đồng Nai hỗ trợ các hoạt động xã hội, khám bệnh, tư vấn dinh dưỡng,…
Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ đồng hành hỗ trợ cho Liên đoàn Lao động Đồng Nai tổ chức các hoạt động thường niên như: “Tết Lao động”, Tuần lễ văn hóa công nhân, Tết sum vầy. NutiFood cũng dành 100 suất học bổng dành cho con em công nhân lao động học giỏi.
Công nhân Đồng Nai được tư vấn, khám sức khỏe miễn phí ảnh 2

Các công ty ký kết hợp tác với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Huyền Vi

Ông Lâm Văn Hải, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Liên đoàn Lao động Đồng Nai chăm lo cho công nhân. Nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho công nhân là một điều rất quan trọng nên chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức những buổi tuyên truyền kiến thức dinh dưỡng cho công nhân, đặc biệt là công nhân nữ đang mang thai”.
Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, ông Huỳnh Tấn Kiệt rất hoan nghênh sự hỗ trợ của Công ty NutiFood dành cho công nhân và sẽ tạo mọi điều kiện để công ty tổ chức tốt các chương trình này.
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.