Công ty của nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp bị bêu tên nợ thuế

Cục thuế TPHCM vừa có thông báo số 4850/TB-CT công khai danh sách thông tin các doanh nghiệp nợ tiền thuế kỳ 2-2019. Theo đó, tính đến thời điểm 28-2-2019 có gần 1.700 đối tượng nợ thuế với tổng số tiền nợ thuế lên đến gần 5.300 tỉ đồng.
Top đầu các đơn vị nợ thuế lần này là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 8 (114 tỉ đồng),  HTX vận tải hàng hoá và hành khách Hải Âu (129 tỉ đồng), công ty TNHH Bất động sản Thành Ngân (190 tỉ đồng)... Đứng đầu sổ nợ thuế là Chi nhánh Công ty TNHH Đá xây dựng Bình Dương tại TPHCM (818 tỉ đồng).
Công ty TNHH Bất động sản Diệp Bạch Dương, do nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp làm người đại diện pháp luật vừa bị khởi tố cách đây không lâu nằm trong danh sách đơn vị nợ thuế với số tiền nợ thuế là 36 tỉ đồng. Đây là lần thứ 3 công ty Diệp Bạch Dương bị liệt vào danh sách bêu tên của ngành thuế.
Trước đó, Cục thuế TPHCM cũng đã bêu tên 76 doanh nghiệp xây dựng, bất động sản nợ thuế với tổng số tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp kỳ tháng 1-2019 là gần 800 tỉ đồng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Lễ hội bánh mì Việt Nam. ẢNH: TÚ UYÊN

Bánh mì, bún... tăng giá theo gạo

(PLO)-Theo Sở Tài chính TP.HCM, do giá gạo tăng đã tác động đến giá ngũ cốc, bánh mì, bún, bánh phở tăng hơn so với tháng trước.

VPBank và FE CREDIT bắt tay với FPT Shop hỗ trợ khách hàng mua sắm thiết bị điện tử

VPBank và FE CREDIT bắt tay với FPT Shop hỗ trợ khách hàng mua sắm thiết bị điện tử

(PLO)- Ngày 8-12, tại TP HCM, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop - Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng dễ dàng, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hơn.