CSGT Bình Thuận dừng xử lý vi phạm với người từ TPHCM

Ngày 5-6, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết dịch bệnh COVID-19 trên cả nước hiện nay đang tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. Tại TPHCM đã xuất hiện nhiều ổ dịch phức tạp, có nguy cơ cao lây lan đến Bình Thuận.

CSGT Bình Thuận dừng xử lý vi phạm với người từ TPHCM ảnh 1

Đo thân nhiệt người vi phạm đến xử lý

Để thực hiện nghiêm chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống địch COVID -19 tỉnh Bình Thuận, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh tạm dừng việc xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trực tiếp tại trụ sở phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh, Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân, Đội Cảnh sát giao thông số 1 đối với các trường hợp người vi phạm có địa chỉ cư trú tại TPHCM.

Thời gian thực hiện từ ngày 4-6 cho đến khi tình hình dịch bệnh ổn định.

CSGT Bình Thuận dừng xử lý vi phạm với người từ TPHCM ảnh 2

Thông báo tạm dừng xử lý vi phạm đặt tại Trạm CSGT Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Ảnh: CTV

Trong khoảng thời gian tạm dừng việc xử lý vi phạm trực tiếp tại trụ sở, những trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông vẫn thực hiện việc đóng phạt thông qua bưu điện và Cổng dịch vụ công Quốc gia

Riêng đối với những trường hợp đã nhận được thông báo vi phạm giao thông qua hình ảnh thì tạm dừng việc đến trụ sở Cảnh sát giao thông theo thời gian ghi trên thông báo vi phạm.

Khi tình hình dịch COVID - 19 ổn định, phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh sẽ có thông báo để người dân biết, thực hiện.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.