CSGT Đắk Nông 'chặn' hàng trăm xe đi đường để... tặng đồ

(PLO)- Ngày mùng 5 Tết, CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã phát, tặng những người trên đường trở lại TP.HCM và các tỉnh phía Nam để làm việc sau tết gần 2.000 chai nước, hơn 1.500 khăn lạnh cùng nhiều bánh kẹo.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 26-1, thượng tá Phạm Quốc Lập, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết lực lượng CSGT tiếp tục hỗ trợ người dân trở lại các tỉnh phía Nam học tập, công tác.

CSGT Đắk Nông 'chặn' hàng trăm xe đi đường để... tặng đồ ảnh 1

CSGT phát tặng nước cho người dân đi đường. Ảnh: MQ

Theo ghi nhận của PV, từ sáng sớm cùng ngày rất đông người dân di chuyển qua Trạm thu phí trên Quốc lộ 14 đoạn qua xã Đắk Gềnh, huyện Đắk Mil. Tại đây, Công an tỉnh Đắk Nông đã bố trí sẵn lực lượng CSGT để tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn lái xe an toàn khi tham gia giao thông.Chưa hết, CSGT còn phát nước uống, khăn lạnh và bánh kẹo miễn phí cho người dân trên đường trở lại làm việc.

CSGT Đắk Nông 'chặn' hàng trăm xe đi đường để... tặng đồ ảnh 2

CSGT phát tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Ảnh: MQ

Anh Trần Văn Bình (quê tỉnh Gia Lai) chia sẻ: “Tôi thức dậy từ rất sớm để xuất phát, mong rằng đến tối cùng ngày có mặt tại TP.HCM. Khi đến Trạm thu phí, nhiều người dân trong đó có tôi được CSGT “tuýt còi” yêu cầu vào trạm để “kiểm tra”. Chúng tôi được cán bộ, chiến sĩ CSGT tặng những chai nước mát, khăn lạnh, bánh mì để tiếp tục chuyến hành trình”.

Theo cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông chỉ trong sáng nay (26-1), đơn vị đã phát, tặng người dân gần 2.000 chai nước, hơn 1.500 khăn lạnh cùng nhiều bánh kẹo.

Hàng chục nghìn chai nước được CSGT phát tận tay người dân. Ảnh: MQ

“Ngoài ra chúng tôi còn thu đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người đi đường; tuyên truyền, nhắc nhở người dân lái xe an toàn, tuân thủ luật khi tham gia giao thông.

Thượng tá Phan Quốc Lập cho biết thêm từ ngày 15-1 đến ngày 19-1, lực lượng CSGT đã bố trí hàng trăm lượt cán bộ chiến sĩ ứng trực trên tuyến đường Hồ Chí Minh để tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ, hướng dẫn người dân tham gia giao thông an toàn; phát tặng miễn phí 15.139 chai nước, 15.139 khăn lạnh, 1.250 kg khoai lang luộc, 3.679 ổ bánh mì, 1.461 chai dầu ăn... và tặng gần 600 MBH đạt chuẩn cho người dân.

Ngoài ra, đơn vị còn phối hợp với một số nhà hảo tâm, đơn vị cứu hộ giao thông hỗ trợ trên 30 trường hợp bị hư xe, lủng săm, hết xăng dọc đường tiếp tục hành trình về quê đón Tết an toàn, triển khai hỗ trợ các chuyến xe 0 đồng giúp những người bị tai nạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về quê an toàn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm